Thứ Ba, ngày 22/05/2018 08:04 AM (GMT+7)

Võ Hạ Trâm: "Mẹ không thích em bị Tự Long cắn má trên truyền hình"

authorHuy Hoàng Thứ Năm, ngày 10/11/2016 06:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Vì không được biết trước kịch bản nên khi anh Tự Long cắn vào má, em cũng cảm thấy hơi choáng và bất ngờ.. Mẹ là người có vẻ không thích tình huống đấy sau khi bà xem trên tivi”, Võ Hạ Trâm, khách mời trong chương trình "Ơn giời Cậu đây rồi" chia sẻ với Dân Việt.

   

 vo ha tram: "me khong thich em bi tu long can ma tren truyen hinh" hinh anh 1

Võ Hạ Trâm bị nghệ sĩ Tự Long cắn má

Tập đầu tiên của mùa thứ 3 "Ơn giời cậu đây rồi" được phát sóng dù không gây được nhiều tiếng cười như các mùa trước nhưng hai tình huống của cặp đôi Hứa Vĩ Văn và Trấn Thành, Võ Hạ Trâm và NSND Tự Long trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng, đặc biệt là tình huống Võ Hạ Trâm bị NSND Tự Long cắn vào má sau khi cao hứng nhập vai nhân vật. Dân Việt đã có cuộc trò chuyện  cởi mở với Võ Hạ Trâm.

 vo ha tram: "me khong thich em bi tu long can ma tren truyen hinh" hinh anh 2

Võ Hạ Trâm và NSND Tự Long diễn ăn ý và tạo được tiếng cười tới khán giả

Võ Hạ Trâm cảm thấy thế nào khi bị NSND Tự Long cắn vào má?

- Thực sự em cảm thấy hơi choáng và bất ngờ. Lúc đó em không nghĩ anh Tự Long sẽ cắn vào má mình. Và em không nghĩ nhiều đến vấn đề này bởi em nghĩ hành động của anh ấy cũng chỉ nhằm phục vụ cho nhân vật cho sự việc diễn ra vào thời điểm đó.

Sau khi diễn xong, bước vào hậu trường, NSND Tự Long chia sẻ hay xin lỗi về sự cố này với Hạ Trâm?

- Dạ không, vì bước vào trong hậu trường thì mọi người chuẩn bị cho căn phòng tiếp theo. Anh Tự Long cũng có việc bận phải đi. Bản thân em nghĩ, sự việc cũng không có gì to tát, nên em cũng khá thoải mái, không nghĩ ngợi nhiều. Nếu như sự việc xảy ra hơn thế nữa thì có lẽ em sẽ có ý kiến. (cười)

 vo ha tram: "me khong thich em bi tu long can ma tren truyen hinh" hinh anh 3

Hỏi thật Hạ Trâm có cảm thấy bị đau? Và tình huống này đã có sẵn trong kịch bản hay lúc đó vì phiêu mà Tự Long xử sự như vậy?

- Nói là đau lắm thì không phải, chỉ là có đau tí tị. Về phần kịch bản thực sự em không được biết trước, nên cũng không rõ cách xử sự của anh Long là có sẵn trong kịch bản hay do anh diễn phiêu. Khi nhận lời mời tham gia chương trình em cũng không biết mình sẽ gặp tình huống như thế nào. Cũng không được biết về nội dung. Em chỉ biết mình sẽ được gặp trưởng phòng là Tự Long, còn ngoài ra không biết gì thêm.

Em cũng không có sự chuẩn bị nào cho mình trước khi tham gia chương trình, em nghĩ thôi mình cứ bước vào phòng của Trưởng phòng Tự Long và ứng biến. Ngay cả đến trang phục, BTC chương trình bảo em mặc trang phục của họ chuẩn bị em cũng không mặc mà cứ đúng trang phục của mình để diễn.

Diễn xuất khá có duyên và nhập vai, đặc biệt đoạn cuối, nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã khen Trâm hết lời. Trâm cảm thấy thế nào và có ý định mình sẽ bước rẽ sang diễn xuất, đóng phim?

- Nói đến đóng phim thì còn tùy thuộc vào chữ duyên, nếu sau này em có duyên với diễn xuất em cũng sẽ nhận lời. Còn đoạn cuối vì sao em lại nhập vai đến vậy là bởi bên cạnh em có sự trợ giúp của anh Tự Long và bạn Ngô Kiến Huy. Cả hai đã giúp em rất nhiều trong việc tạo mạch cảm xúc. Ngay từ lúc hình ảnh anh Tự Long hóa trang thành bố của người yêu cũ cô gái này, em đã có cảm xúc, và cứ từ đấy em mạch cảm xúc của em cứ thế được đẩy lên. Em hoàn toàn nhập vai là cô gái mà không nghĩ mình là Võ Hạ Trâm nữa.

Dù vẫn biết cả hai đang diễn, nhưng hình ảnh Võ Hạ Trâm bị NSND Tự Long ghì má cắn ngay trên sóng truyền hình cũng khiến khán giả e ngại. Vậy Hạ Trâm đã nhận được phản hồi như thế nào từ khán giả cũng như người thân. Đặc biệt là có chút e ngại với vợ NSND Tự Long?

- Cười, em nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả. Mặc dù có khán giả cũng chia sẻ thương và lo ngại em bị cắn thế chắc là đau. Ngoài ra mẹ là người có vẻ không thích tình huống đấy sau khi bà xem trên tivi.

Còn về phía vợ anh Tự Long thì em cũng chưa nhận được sự phản hồi nào. Hơn nữa, anh Tự Long là người chủ động cắn má em, vì vậy anh Long cũng biết ở nhà sẽ như thế nào nên anh mới dám có hành động đó ạ. Cười.

Cám ơn Hạ Trâm!

Xem bình luận
Mình nghĩ BTC chức nên nhắc nhở trước với các trưởng phòng, những trường hợp như thế xuất hiện trong...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

"Không nói thách nhé! Hai con tôi rất ngoan, hiền lành, đạo đức, ý...
Hoa hậu Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2002, khi mới 17...
Nhạc sĩ Thế Song - tác giả ca khúc “Nơi đảo xa” đã rời cõi tạm vào...