Chủ đề nóng

30/4

 • Kiatisuk ôm đàn hát “Như có Bác trong ngày vui đại thắng” chào mừng Lễ 30/4

  Kiatisuk ôm đàn hát “Như có Bác trong ngày vui đại thắng” chào mừng Lễ 30/4

  HLV Kiatisuk của CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã khiến các cổ động viên bóng đá Việt vô cùng ấn tượng khi tự mình đánh đàn và hát bài hát “Như có Bác trong ngày vui đại thắng” của nhạc sĩ Phạm Tuyên chào mừng ngày 30/4.
 • Sân bay Nội Bài kín đặc người trong ngày đầu nghỉ lễ 30/4

  Sân bay Nội Bài kín đặc người trong ngày đầu nghỉ lễ 30/4

  Mặc dù diễn biến dịch Covid-19 đang phức tạp, nhưng lượng người đổ về sân bay Nội Bài để di chuyển vẫn tăng đột biến. Khắp các sảnh chờ, sân ga, kín đặc toàn người. Khi được hỏi, nhiều người cho rằng, dù biết dịch đang có chiều hướng xấu, nhưng đã lỡ đặt vé hoặc lên kế hoạch về quê, nên vẫn đi.
 • Dòng vốn giúp hội viên Cựu chiến binh thoát nghèo

  Dòng vốn giúp hội viên Cựu chiến binh thoát nghèo

  Nhiều mô hình kinh tế của hội viên Cựu chiến binh đã được xây dựng thành mô hình điểm. Có được những mô hình như vậy là nhờ sự vào cuộc tích cực của toàn thể hội viên Cựu chiến binh huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La, cùng với sự đồng hành của Ngân hàng chính sách xã hội tạo điểu kiện cho các tổ vay xóa đói giảm nghèo.
 • Ngày hòa bình

  Ngày hòa bình

  Hòa bình luôn là ước vọng của tất cả mọi người. Là một người lính tham gia chiến tranh, dự cuộc vào ngày hòa bình 30/4/1975, tôi không bao giờ quên được thời khắc hạnh phúc ấy. Trận mạc kể như đã dày dạn, nhưng tình huống hòa bình này thật không thể tưởng tượng được.
 • Đây là những hình ảnh chân thực nhất trong ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975

  Đây là những hình ảnh chân thực nhất trong ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975

  Đã 46 năm trôi qua (30/4/1975 – 30/4/2021), những hình ảnh chân thực nhất trong trong ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước vẫn khiến nhiều người bồi hồi, xúc động.
 • Yên Bái: Giết người do mâu thuẫn lúc uống rượu

  Yên Bái: Giết người do mâu thuẫn lúc uống rượu

  Công an huyện Mù Cang Chải thông tin, vào khoảng 22h ngày 30.4, tại bản Pú Vá, xã Chế tạo, huyện Mù Cang Chải đã xảy ra vụ giết người.
 • ẢNH: Người dân ồ ạt kéo về thủ đô sau nghỉ lễ kéo dài 5 ngày

  ẢNH: Người dân ồ ạt kéo về thủ đô sau nghỉ lễ kéo dài 5 ngày

  Chiều 1.5, dòng người từ nhiều nơi đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ khiến nhiều tuyến phố cửa ngõ ùn tắc kéo dài, ô tô xếp hàng dài trên đường.
 • Những nữ dân quân anh hùng xứ Thanh bắn rơi máy bay Mỹ

  Những nữ dân quân anh hùng xứ Thanh bắn rơi máy bay Mỹ

  Chiến tranh đã lùi xa, nhưng với các nữ dân quân xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) vẫn còn vẹn nguyên ký ức về một thời gian khổ mà hào hùng.
 • Du khách thích thú check- in cùng hoa cẩm tú cầu trên đỉnh Mẫu Sơn

  Du khách thích thú check- in cùng hoa cẩm tú cầu trên đỉnh Mẫu Sơn

  Đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) không chỉ nổi tiếng bởi khung cảnh tuyết phủ trắng xóa khắp đỉnh núi, cành cây trong những ngày đông, mùa xuân lãng mạn với hoa đào khoe sắc khắp núi đồi cùng những tòa lâu đài trầm ngâm, cổ kính… Vào những ngày chớm hạ này, nơi đây còn có những vườn hoa cẩm tú cầu bung nở rực rỡ khiến nhiều du khách choáng ngợp, thích thú.
 • Quảng Ninh: Công bố công nhận Khu du lịch Quốc gia Trà Cổ

  Quảng Ninh: Công bố công nhận Khu du lịch Quốc gia Trà Cổ

  Tối 29.4, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức công bố quyết định công nhận Khu du lịch quốc gia Trà Cổ (Móng Cái, Quảng Ninh) và khởi động Tuần văn hóa, thể thao và du lịch Móng Cái.