Chủ đề nóng

5 nốt ruồi cát tường, thu hút tài lộc, mang lại may mắn, ai sở hữu sẽ có nhân sinh như ý

Yên Nhiên Thứ hai, ngày 05/06/2023 17:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người có nốt ruồi này được quý nhân giúp đỡ, phù trợ. Cuộc đời họ liên tục gặp may mắn, tài lộc vượng phát, gia đình hòa thuận, khỏe mạnh, vạn sự như ý.
Bình luận 0

Nốt ruồi ở bụng dưới

Theo nhân tướng học, nếu có nốt ruồi cát tường ở bụng dưới, nghĩa là người đó trời sinh đã có của ăn của để. Trong đa số trường hợp, những người này sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền, làm nên chuyện.

Hơn nữa, những người có nốt ruồi ở bụng dưới phần lớn trời sinh đều có năng lực, xử lý mọi việc trôi chảy hơn người, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Sau này, cho dù có gặp khó khăn, những người này nhất định sẽ được quý nhân giúp đỡ, phù trợ. Cuộc đời họ liên tục gặp may mắn, tài lộc vượng phát, gia đình hòa thuận, khỏe mạnh, vạn sự như ý.

5 nốt ruồi cát tường, thu hút tài lộc, mang lại may mắn, ai sở hữu sẽ có nhân sinh như ý - Ảnh 1.

Người có 1/5 nốt ruồi này cả đời suôn sẻ, may mắn, cuối đời có nhiều phúc lộc. Ảnh minh họa

Nốt ruồi ở đùi

Theo nhân tướng học, nếu một người có một nốt ruồi tốt lành trên đùi, nó được gọi là biểu tượng của sự giàu có và may mắn.

Thông thường, người có nốt ruồi ở vị trí này có năng lực điều hành tương đối mạnh, sự nghiệp của họ phát triển cực kỳ thuận lợi, dễ dàng thành công.

Người có nốt ruồi ở đùi có thể được hưởng phúc con cái, sau khi sinh con sẽ nhận được may mắn nhiều hơn.


Nốt ruồi ở tai

Đôi tai tượng trưng cho vận khí và tài lộc của một người. Nếu trên tai có nốt ruồi lành chứng tỏ người đó sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai.

Khi họ càng trưởng thành, vận khí của họ càng tăng lên. Trong hầu hết các trường hợp, vận khí và tài lộc đều phát triển rất tốt.

Người có nốt ruồi ở tai gặp nhiều may mắn và phú quý trong suốt cuộc đời. Những người này cuối đời sẽ gặp nhiều may mắn, dự là đông con nhiều cháu.

5 nốt ruồi cát tường, thu hút tài lộc, mang lại may mắn, ai sở hữu sẽ có nhân sinh như ý - Ảnh 2.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ biết cách hưởng thụ cuộc sống viên mãn, sung túc, là một ông chủ vui sướng và hạnh phúc. Ảnh minh họa

Nốt ruồi ở gáy

Trong nhân tướng học, nếu sau gáy có nốt ruồi cát tường sẽ là "hố chôn tiền". Thông thường người có nốt ruồi cát tường ở vị trí này sẽ được quý nhân phù trợ, con đường làm giàu ngày càng suôn sẻ.

Tuy nhiên, cho dù có trở thành người giàu có thì họ cũng không quá phô trương, là những người giàu lên một cách âm thầm, lặng lẽ.

Một khi trở nên giàu có, người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ biết cách hưởng thụ cuộc sống viên mãn, sung túc, là một ông chủ vui sướng và hạnh phúc.

Nốt ruồi ở eo

Trong nhân tướng học, nếu có nốt ruồi lành ở thắt lưng là nốt ruồi phú quý. Đa số người có nốt ruồi ở eo đều vượng về tiền tài và sự nghiệp.

Những người này sẽ kiếm được rất nhiều tiền bạc mỗi ngày, tài lộc sẽ đến tơi tới, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, luôn đạt được thành tích tốt.

Nói chung, người có nốt ruồi lành ở eo sẽ là điềm lành, tiền tài vượng phát, tương lai sẽ là người giàu có.

(Theo SN)
Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem