ăn uống tại chỗ
-
Các quán hủ tíu, bún bò, cơm tấm, phở… tại TP.HCM đã phục vụ khách ngồi ăn tại chỗ từ 28/10. Nhiều nơi đều xếp bàn ghế giãn cách, chỉ nhận tối đa 20 người.
-
Từ ngày 28/10, UBND TP HCM chính thức cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phục vụ tại chỗ nhưng phải kết thúc hoạt động trước 21 giờ hằng ngày và không bán, không phục vụ rượu bia, trừ quận 7 và TP Thủ Đức
-
Liên tục ngóng khách, chỉ chốt được khoảng 1/4 đơn so với trước đây, nhiều nhà hàng, quán ăn đang sốt ruột chờ tin TP.HCM cho phục vụ ăn uống tại chỗ.
-
Sở Công Thương TP.HCM đề xuất cho hàng quán được phục vụ tại chỗ, hoạt động dưới 50% công suất, không quá 2 người/bàn.
-
Ngày 15/10, một ngày sau khi các hàng quán ăn uống tại chỗ được mở cửa trở lại, lượng khách đã giảm dần do thói quen thay đổi và thời tiết mưa bão không thuận lợi.