Chủ đề nóng

Apple đang phát triển tai nghe AirPod Pro Lite

Kiến Tường Thứ năm, ngày 13/02/2020 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Apple được cho là đang hợp tác với các đối tác trong chuỗi cung ứng tại Đài Loan về một số sản phẩm sắp ra mắt, bao gồm cả “AirPod Pro Lite”.
Bình luận 0

Báo cáo từ Digitimes cho biết, ngoài AirPod Pro Lite, các sản phẩm khác được đề cập bao gồm iPad thế hệ tiếp theo, Apple Watch và iMac. Tất cả sẽ được ra mắt trong những tháng tới, mặc dù một số sản phẩm như iPad và Apple Watch không thể ra mắt trước tháng 9.

Nội dung báo cáo chỉ nêu tên AirPod Pro Lite mà không đề cập đến thêm thông tin chi tiết nào, chỉ biết rằng Apple đang tìm cách đẩy mạnh sản xuất với các đối tác ở Đài Loan khi họ tìm cách đa dạng hóa về mặt địa lý chuỗi cung ứng trong bối cảnh dịch virus Corona đang ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động sản xuất tại Trung Quốc.

“Apple có thể chọn các đối tác Đài Loan xử lý nhiều sản phẩm thế hệ mới ‌của iPad‌, ‌Apple Watch‌, AirPod Pro Lite và ‌iMac‌ để phát hành sau đó, vì dịch bệnh đã gây ra rủi ro về nguyên liệu thô. Sự thiếu hụt nguồn cung và sự gián đoạn vận chuyển phát sinh từ việc nối lại dây chuyền một cách không chắc chắn tại các nhà cung cấp linh kiện và nhà máy lắp ráp tại Trung Quốc là nguyên nhân của việc này”, nguồn tin cho biết thêm.

Không rõ chính xác những gì mà Digitimes đề cập đến cái tên AirPod Pro Lite. Việc Apple vừa phát hành AirPods Pro vào tháng 10 năm ngoái, sau khi tung AirPods thế hệ thứ 2 với hộp sạc không dây vào tháng 3/2019 khiến khả năng tồn tại của phiên bản AirPods Pro Lite trong đội hình là một dấu hỏi lớn.

Trong khi Digitimes thường có một số tin tức liên quan đến các đối tác chuỗi cung ứng của Apple thì ấn phẩm này lại kém chính xác hơn khi nói đến các chi tiết cụ thể như tên gọi và thời gian ra mắt sản phẩm, vì vậy đây có thể là thế hệ thứ ba của AirPods. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần phải có thêm thời gian để có cái nhìn đầy đủ hơn về những gì mà Apple sẽ làm.

Galaxy Buds+ sẽ có pin lớn hơn, AirPods Pro coi chừng

Tin đồn về Samsung Galaxy Buds + cho thấy cặp tai nghe này sẽ được nâng cấp pin lớn hơn, tăng giá nhẹ so với Galaxy Buds.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem