Chủ đề nóng

Apple lại tung video phô trương khả năng bảo mật của iPhone

An Nhiên Thứ năm, ngày 04/07/2019 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, “Táo Khuyết” lại tiếp tục tung thêm 3 quảng cáo về tính mã hóa, bảo vệ môi trường và quyền riêng tư trên iPhone.
Bình luận 0

Video quảng cáo về bảo mật tin nhắn mới nhất của Apple.

Vào ngày 01/07 vừa qua, Apple đã tung tới 3 video quảng cáo mới cho iPhone. Do chính quyền của Tổng thống Mỹ - Donald Trump đang suy nghĩ về việc cấm sử dụng mã hóa đầu cuối trên các ứng dụng nhắn tin và thiết bị di động nên video đầu tiên của "Táo Khuyết" cho thấy mã hóa đầu cuối cho iMessages chỉ được gửi giữa hai người dùng iOS.

Video quảng cáo bảo mật App Store.

Quảng cáo thứ hai sử dụng đồ họa khá thú vị, cho thấy Apple thường xuyên đánh giá các ứng dụng để loại bỏ phần mềm độc hại khỏi App Store. Video quảng cáo thứ ba nhấn mạnh “Táo Khuyết” sẽ tái chế ngay cả những phần nhỏ nhất của iPhone. Ví dụ, một mẫu iPhone tái chế sẽ tiết kiệm khoảng 0.83 gram vonfram. Apple đều giống như hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác đều sử dụng vật liệu kim loại để hàn các bộ phận vào bo mạch chủ.

iPhone X 2017.

Trên thực tế, iPhone vẫn luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng về chính sách bảo mật dữ liệu. Giám đốc điều hành của hãng – Tim Cook cũng luôn nhấn mạnh về quyền riêng tư của người dùng và những động thái của Apple đã chứng minh điều này.

iPhone vẫn luôn được tái chế từ những phần nhỏ nhất.

Video quảng cáo về việc iPhone sử dụng vật liệu tái chế.

Xuất hiện gói cước 4G không giới hạn data, miễn phí gọi thoại với giá siêu rẻ

Trước “Thánh Hi“, Vietnamobile từng gây sốt thị trường với các gói cước “Thánh SIM“, “Siêu thánh SIM“ và “Siêu thánh Up“.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem