Chủ đề nóng

Bạc Liêu: Trộn hồ, phát hiện quả đạn pháo còn nguyên ngòi nổ

Ngọc Quyên Thứ sáu, ngày 30/06/2017 12:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lúc trộn hồ, một công nhân phát hiện vật thể lạ nằm lẫn giữa xi măng và cát, người này cầm lên xem thì tá hỏa phát hiện đó là một quả đạn pháo vẫn còn nguyên ngòi nổ…
Bình luận 0

Sáng nay (30.6), bà Dương Thị An Til - Chủ tịch UBND xã Hiệp Thành (TP.Bạc Liêu), cho biết: Trong lúc lấy cát trộn hồ để xây dựng chùa Tịnh Độ (ấp Giồng Nhãn, xã Hiệp Thành), một nhóm công nhân xây dựng đã phát hiện một quả đạn pháo còn nguyên ngòi nổ, nằm lẫn trong đống cát.

Theo đó, vào trưa 29.6, khi lấy cát trộn hồ, trong lúc trộn, một công nhân phát hiện vật thể lạ nằm lẫn giữa xi măng và cát, người này cầm lên xem thì tá hỏa phát hiện đó là một quả đạn pháo vẫn còn nguyên ngòi nổ, liền bỏ chạy.

Quả đạn pháo còn nguyên ngòi nổ được phát hiện

Tại hiện trường, quả đạn pháo đã rỉ sét và có chiều dài khoảng 30cm, nặng khoảng 3-5kg. Tại khu vực phát hiện quả đạn pháo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng che chắn bằng những tấm tôn và cắm một cây cờ trắng để cảnh báo những người xung quanh.

Vụ việc sau đó được chính quyền địa phương báo cho UBND thành phố, Tỉnh đội Bạc Liêu và đang đợi lực lượng xuống hiện trường để có hướng xử lý kịp thời.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem