Chủ đề nóng

Bàng hoàng phát hiện vợ xem.... websex

Thứ sáu, ngày 22/03/2013 06:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đã có nhiều bài viết về việc các ông “dan díu” với thế giới sex ảo, trong khi, thực tế số các bà, các cô dính líu cũng không ít. Có gì giống và khác khi khách truy cập đổi vai?
Bình luận 0

Xét đại thể thì tình cảnh của một phụ nữ “qua lại” với websex cũng mang đủ nhân diện: thiếu thốn, bù đắp, trốn chạy, khích lệ, giúp đỡ... Tuy vậy, vẫn có chút khác biệt về giới, và người ta khuyên nên chú ý khoản này trong việc phân minh và phán xét người có lỗi.

Trước tiên cần để ý: thế giới sex ảo, dù vạn trạng, nhưng rõ ràng đối tượng chủ yếu mà chúng nhắm đến là cánh mày râu. Do vậy, từ diễn viên đến diễn xuất hướng đến con mắt và bụng dạ của các ông nhiều hơn.

Từ điểm khác biệt này, các bà các cô xem như sớm nhận được lời bào chữa đầu tiên: không hẳn lúc nào họ tìm đến thế giới sex ảo cũng từ cái bụng đổ đốn. Tình cờ phát hiện một quý cô ghé thăm trang web chuyên về... xì gà thì hẳn không nên vội xếp ngay cô ta vào nhóm con nghiện phì phèo.

Người ta còn cho rằng, khác các ông, khi không vừa lòng với “thực tại”, nếu muốn, phụ nữ có xu hướng tìm khoản an ủi, bù đắp… bằng xương bằng thịt hơn là sa vào vòng tay thế giới sex ảo. Tất nhiên, nói thế không có nghĩa phụ nữ chẳng tìm thấy gì thích thú từ màn hình.

Nếu hư đốn không nằm đầu bảng, thì những nguyên cớ phía sau sẽ được đôn lên, trong đó có một lý do đơn giản: “Vào hang cọp mới bắt được cọp con”! Cô vợ trẻ phát hiện lang quân ăn dầm nằm dề với mạng sex, thay vì làm toáng lên, đã chọn một giải pháp, không hẳn thượng sách, là âm thầm lần ra đường link xem… có gì trong đó mà ông xã mê mệt đến thế.

Quý cô cơ mưu còn dấn thêm một bước “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, biến những gì trinh sát được thành vũ khí níu áo chồng (nói thêm về kế này, rằng hay thì thật là hay nhưng nó lại là con dao hai lưỡi bén ngót: lắm cô ban đầu thực bụng dò đường vào hang bắt cọp thật nhưng sau đó lại bị cái hang cọp bắt làm con tin luôn).

Những phân tích trên đây hoàn toàn không có ý đứng về phía các bà xã, chỉ mong nhắc nhở một yếu tố có lợi cho “bên bị” mà với tâm thế giận dữ, thất vọng của một người đàn ông, bạn có thể không bỏ qua. Hy vọng sự mực thước của người bạn đời vẫn được bảo lưu sau khi có kết quả cuối cùng.

Theo Phụ nữ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem