Bánh bông lan
-
Với cách làm bánh bông lan này, bạn có thành phẩm bánh mềm mịn nở phồng xốp mềm thơm ngon.
-
Không cần lò nướng, bạn vẫn có thể làm bánh bông lan cupcake xốp, thơm ngon, hấp dẫn ngay tại nhà.
-
Trong 2 ngày 1 và 2/1, tại Khu đô thị Sao Mai (khóm Vĩnh Phúc, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) diễn ra Ngày hội bánh dân gian thị trấn Cái Dầu lần thứ I/ 2023.
-
Khi làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện bạn có chiếc bánh bông mềm, ăn tan khi miệng vừa chạm phải.
-
Tổ quản lý địa bàn thuộc Đội Quản lý thị trường số 24 (Cục Quản lý thị trường Hà Nội) đã kiểm tra và phát hiện số lượng lớn hàng hóa xuất xứ nước ngoài, nghi vấn nhập lậu trên phương tiện vận tải tại điểm trung chuyển hàng hóa thuộc xã La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
-
Bánh bông lan cuộn cam tươi không quá khó làm, lại rất thơm ngon và bắt mắt nhờ màu vàng tươi sáng...
-
Với khoảng 100.000 đồng - 1 triệu đồng, thực khách có cơ hội thưởng thức các món ăn dát vàng tại một số nhà hàng ở Việt Nam.
-
Là nhà sản xuất dòng bột trộn sẵn thương hiệu Mikko đầu tiên tại Việt Nam, đến nay Công ty Liên doanh Bột quốc tế Intermix TP.HCM đã xuất khẩu loại bột bánh truyền thống Việt Nam Hương xưa đến hơn 30 nước trên thế giới.
-
Là nhà sản xuất dòng bột trộn sẵn thương hiệu Mikko đầu tiên tại Việt Nam, đến nay Công ty Liên doanh Bột quốc tế Intermix TP.HCM đã xuất khẩu loại bột bánh truyền thống Việt Nam Hương xưa đến hơn 30 nước trên thế giới.
-
Bánh bông lan là không chỉ là món ăn được trẻ con yêu thích mà còn hấp dẫn cả người lớn. Bánh mềm mịn, ngọt dịu, thưởng thức kèm trà hay cà phê có thể mang lại cho gia đình một bữa sáng đơn giản ngon lành.