Bánh thủ công
-
Sản phẩm bánh tráng Phú Hòa Đông được tiêu thụ trong nước và được xuất khẩu tới hơn 20 quốc gia trên thế giới, đáp ứng nhu cầu của các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc với nhiều dòng sản phẩm đa dạng.
-
Làng nghề bánh tráng Phú Hòa Đông (huyện Củ Chi, TP.HCM) đang tạo việc làm cho hơn 3.000 lao động. Sản phẩm bánh tráng của làng nghề đã xuất bán ở các thị trường khó tính, như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.
-
Bánh phở được làm thủ công do chính bàn tay người bán thực hiện để tạo ra những sợi phở chất lượng, ngon, mềm, đảm bảo vệ sinh và đặc biệt mang đậm hương vị phở Hà thành.
-
Cùng với gạo Nàng Thơm Chợ Đào, xã Mỹ Lệ, huyện Cần Đước, tỉnh Long An còn nổi tiếng với nghề quết bánh phồng. Cả xóm với mấy chục lò bánh rộn rã, xập xình tiếng quết, tiếng chuyện trò của những người làm bánh thâu đêm, nhất là vào dịp tết.