Bắp cải
-
Bắp cải là loại rau phổ biến trong mùa đông, rau bắp cải ngon và tốt cho sức khoẻ tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại rau này.
-
Những ngày giáp Tết, cây cải bắp được bà con nông dân tại phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ đưa vào trồng trong chậu như một loại cây kiểng trưng Tết. Những chậu kiểng bắp cải vừa độc lạ, vừa chế biến được thành món ăn đang là sở thích mới của nhiều gia đình trong vài năm gần đây.
-
Đây là loại rau phổ biến ở chợ trong mùa đông, vitamin gấp 5 lần cam, ăn nhiều có thể tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật.
-
Đây là loại rau mà bạn nên ăn chăm chỉ vào mùa đông để giúp ngăn ngừa thiếu máu, duy trì sức khỏe tim mạch và tăng cường miễn dịch.
-
Loại rau giá rẻ, vitamin cao gấp 3 lần cà chua, ăn nhiều dưỡng da, khỏe người, xào kiểu gì cũng ngon
Đây là loại rau điển hình của mùa thu đông, hương vị ngọt ngào, hàm lượng vitamin cao, ăn mỗi ngày có thể khử trùng, dưỡng da, tăng cường sức khỏe. -
Từ thời Hy Lạp, La Mã cổ đại, người ta đã biết đến các công dụng tuyệt vời của loại rau này.
-
2 loại rau này có tác dụng bồi bổ dạ dày rất tốt. Ăn thường xuyên có thể củng cố dạ dày và thúc đẩy tiêu hóa.
-
Những ngày qua, nông dân xã Cán Cấu (Si Ma Cai - Lào Cai) vào vụ thu hoạch rau bắp cải trái vụ. Nhờ tiêu thụ thuận lợi, giá bán cao nên người dân rất phấn khởi.
-
Trồng rau bắp cải trái vụ tại xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn (Sơn La) đã đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân tộc Thái nơi đây.
-
Những loại rau xanh quen thuộc này không chỉ bổ sung dưỡng chất quý giá cho cơ thể mà còn có tác dụng chống oxy hóa, kích thích cơ thể sản sinh collagen, giúp ngăn ngừa lão hóa cực tốt.