Bắp cải
-
Có lẽ phần lớn khách du lịch hoặc người từ phương xa đến tỉnh Điện Biên đều ấn tượng với món đặc sản lạ miệng, đó là bắp cải cuốn quả nhót xanh, chấm với chẳm chéo.
-
Theo báo cáo mới nhất của Cục Phát triển Nông thôn Hàn Quốc, khả năng sản xuất kim chi bắp cải có thể bị đe dọa nghiêm trọng vào năm 2090 do nhiệt độ ngày càng tăng cao và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
-
Theo báo cáo mới nhất từ Cục Phát triển Nông thôn Hàn Quốc, khả năng sản xuất kim chi bắp cải có thể bị đe dọa nghiêm trọng vào năm 2090 do nhiệt độ ngày càng tăng cao và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
-
Bắp cải là loại rau phổ biến trong mùa đông, rau bắp cải ngon và tốt cho sức khoẻ tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại rau này.
-
Những ngày giáp Tết, cây cải bắp được bà con nông dân tại phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ đưa vào trồng trong chậu như một loại cây kiểng trưng Tết. Những chậu kiểng bắp cải vừa độc lạ, vừa chế biến được thành món ăn đang là sở thích mới của nhiều gia đình trong vài năm gần đây.
-
Đây là loại rau phổ biến ở chợ trong mùa đông, vitamin gấp 5 lần cam, ăn nhiều có thể tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật.
-
Đây là loại rau mà bạn nên ăn chăm chỉ vào mùa đông để giúp ngăn ngừa thiếu máu, duy trì sức khỏe tim mạch và tăng cường miễn dịch.
-
Loại rau giá rẻ, vitamin cao gấp 3 lần cà chua, ăn nhiều dưỡng da, khỏe người, xào kiểu gì cũng ngon
Đây là loại rau điển hình của mùa thu đông, hương vị ngọt ngào, hàm lượng vitamin cao, ăn mỗi ngày có thể khử trùng, dưỡng da, tăng cường sức khỏe. -
Từ thời Hy Lạp, La Mã cổ đại, người ta đã biết đến các công dụng tuyệt vời của loại rau này.
-
2 loại rau này có tác dụng bồi bổ dạ dày rất tốt. Ăn thường xuyên có thể củng cố dạ dày và thúc đẩy tiêu hóa.