Chủ đề nóng

bật dậy

 • Cụ bà 100 tuổi sống lại sau 16 tiếng tắt thở

  Cụ bà 100 tuổi sống lại sau 16 tiếng tắt thở

  Khi con cháu trong nhà chuẩn bị làm lễ nhập quan thì cụ Bành đột nhiên bật dậy, mỉm cười, mắt chừng chừng nhìn mọi người và nói "Ơ, mọi người đều đến à?".
 • Lửa thiêu rụi hai căn nhà tại khu vực ga Biên Hòa

  Lửa thiêu rụi hai căn nhà tại khu vực ga Biên Hòa

  Dân Việt - Khoảng 2 giờ ngày 18.1, một vụ hỏa hoạn xảy ra đã thiêu rụi hai căn nhà tại khu vực ga xe lửa Biên Hòa, thuộc khu phố 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Khắc Việt - Cao Mỹ Kim hát để gây quỹ từ thiện

  Khắc Việt - Cao Mỹ Kim hát để gây quỹ từ thiện

  Dân Việt - Ngày 29.7, tại TP.HCM, ca sĩ Cao Mỹ Kim sẽ tổ chức đêm nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ Khắc Việt, Khánh Phương, Phạm Văn Mách, Akira Phan,... nhằm gây quỹ từ thiện nhân dịp lễ Vu Lan.
 • Tan hoang hai ngôi nhà bị xe tải “điên” tông sập

  Tan hoang hai ngôi nhà bị xe tải “điên” tông sập

  Dân Việt - Sau một tiếng “đùng”, ông Long bật dậy thì thấy căn nhà mình đã bị tông sập phòng khách, đồ đạc trong phòng bị hư hại, cả phần đầu chiếc xe tải nằm gọn trong nhà khiến ông hết hồn...
 • Cụ bà 95 tuổi bật dậy từ... quan tài, đi nấu ăn

  Cụ bà 95 tuổi bật dậy từ... quan tài, đi nấu ăn

  Dân Việt - Khi gia đình đang chuẩn bị làm tang lễ, cụ bà 95 tuổi Li Xiufeng ở Trung Quốc bỗng bật dậy, bước ra khỏi quan tài sau 6 ngày “chết”.
 • Mộng du, nửa đêm thăm dưa hấu

  Mộng du, nửa đêm thăm dưa hấu

  (Dân Việt) - Một anh lính bị bệnh mộng du đang ngủ liền bật dậy chạy xuống bếp và cầm lên một con dao bầu. Cả tiểu đội không dám ngăn cản vì sợ nguy hiểm đến tính mạng.
 • Sao không khóc được?

  Sao không khóc được?

  (Dân Việt) - Một đôi vợ chồng nhà nọ cùng là quân nhân cưới nhau được 10 năm trời. Tuy nhiên cuộc sống của họ không được hoà thuận cho lắm. Một đêm, vợ chồng đi ngủ được một lúc thì chị vợ dậy, bật đèn và soi gương.
 • Bộ đội Sil tốt bụng lắm!

  Bộ đội Sil tốt bụng lắm!

  (Dân Việt) - 1 giờ sáng, tiếng chuông điện thoại vang lên, đầu dây bên kia tiếng nói đứt quãng: “Bộ đội Sil ơi, cái bụng tôi đau quá, cứu tôi với”. Thiếu úy Danh Sil bật dậy, khoác vội chiếc áo mưa, xách giỏ đồ nghề lao đi trong đêm…
 • Vòng 12 V.League: Bi kịch cựu vương

  Vòng 12 V.League: Bi kịch cựu vương

  (Dân Việt) - Khi mà các đội bóng bị dồn vào thế chân tường đều biết cách bật dậy vượt khó, thì cựu vương ĐT.LA vẫn "ngủ mê"...
 • Đồng Nai: Voi phá nhà, ba mẹ con hoảng loạn

  Đồng Nai: Voi phá nhà, ba mẹ con hoảng loạn

  Dân Việt - Nửa đêm, chị Phượng nghe tiếng động lạ sau nhà nên bật dậy ra xem, bất ngờ thấy một con voi rừng ngà lệch đang cắm đầu húc bức tường khiến chị hoảng hồn té sấp, bị gạch rơi vào đầu và chân...