Chủ đề nóng

bể chứa

 • Sản xuất gắn với bảo vệ môi trường

  Sản xuất gắn với bảo vệ môi trường

  Những năm qua, việc sản xuất gắn với bảo vệ môi trường luôn được nhiều nông dân tại các huyện nông thôn mới của TP.HCM quan tâm thực hiện. 
 • Tìm nước trên đỉnh Giảng Gà

  Tìm nước trên đỉnh Giảng Gà

  Được sự giúp đỡ của các chiến sĩ Đồn Biên phòng Ngọc Côn (BĐBP tỉnh Cao Bằng) mà giờ đây Giảng Gà (Đình Phong, Trùng Khánh, Cao Bằng) đã có được dòng nước sạch, mát rượi - niềm mơ ước của bao thế hệ người Tày ở xóm biên giới này.
 • Mỹ: Ban bố tình trạng thảm họa ở Tây Virginia do nguồn nước nhiễm hóa chất

  Mỹ: Ban bố tình trạng thảm họa ở Tây Virginia do nguồn nước nhiễm hóa chất

  Khoảng 300.000 người dân bang Tây Virginia được khuyến cáo không dùng nước máy sau khi phát hiện ra hóa chất tràn ra sông gần thủ phủ của bang.
 • Làm muối thích ứng biến  đổi khí hậu

  Làm muối thích ứng biến đổi khí hậu

  Để giúp người dân tránh hoặc giảm thiểu thiệt hại trong sản xuất muối do các tác động của thời tiết gây ra, tại huyện Cần Giờ (TP.HCM) đang hình thành mô hình sản xuất muối thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH).
 • Nghệ An: Kinh hoàng ô nhiễm ở Diễn Ngọc

  Nghệ An: Kinh hoàng ô nhiễm ở Diễn Ngọc

  Hàng trăm hộ dân sống gần Khu công nghiệp nhỏ (KCNN) chế biến hải sản xã Diễn Ngọc, Diễn Châu (Nghệ An) phải chịu đựng mùi hôi thối nồng nặc, nguồn nước bị ô nhiễm nặng, nhiều người mắc bệnh trọng.
 • 300 tấn nước nhiễm xạ bị rò rỉ ra ngoài

  300 tấn nước nhiễm xạ bị rò rỉ ra ngoài

  Ngày 22.8, Công ty Điện lực Tokyo (TEPCO) cho biết, ít nhất 300 tấn nước nhiễm xạ rất cao trong một bể chứa của nhà máy điện hạt nhân Fukushima 1 đã rò rỉ ra ngoài.
 • Phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường cây xăng cháy

  Phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường cây xăng cháy

  Dân Việt - Sáng nay 4.6, hiện trường vụ cháy ở cây xăng số 2B Trần Hưng Đạo đã được lực lượng chức năng phong tỏa nghiêm ngặt để tiến hành điều tra. Người dân hiếu kỳ bị yêu cầu di chuyển ra xa hiện trường.
 • Vui đón nước sạch về bản

  Vui đón nước sạch về bản

  (Dân Việt) - Từ khi có công trình cấp nước tự chảy, người dân một số thôn, bản của xã Mường Cang, huyện Than Uyên, Lai Châu không còn phải sử dụng nước bẩn nữa.
 • Bỏ tiền mua... nước ô nhiễm

  Bỏ tiền mua... nước ô nhiễm

  (Dân Việt) - Thời gian gần đây, hàng trăm hộ dân thuộc xã Tam Hòa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, có đơn phản ánh với các ngành chức năng về tình trạng Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp và kinh doanh tổng hợp Tam Hòa (HTX Tam Hòa) cung cấp nước chưa qua xử lý cho bà con.
 • Nhật Bản: Nước nhiễm phóng xạ bị rò rỉ

  Nhật Bản: Nước nhiễm phóng xạ bị rò rỉ

  Dân Việt - Ngày 7.4, Công ty Điện lực Tokyo (TEPCO) của Nhật Bản xác nhận nước nhiễm phóng xạ từ nhà máy điện hạt nhân Fukushima 1 đang bị rò rỉ ra ngoài.