Chủ đề nóng

Bí mật về "phi công trẻ" của mẹ chồng

Thứ hai, ngày 22/07/2013 06:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tôi đang giữ một bí mật mà tôi rất bàng hoàng, chưa dám nói với ai: Mẹ chồng tôi ngoại tình với một người đàn ông trẻ hơn bà chục tuổi
Bình luận 0

Sau khi lấy nhau và có một đứa con trai, chồng tôi bị tai nạn giao thông qua đời. Tôi muốn xin ba mẹ chồng cho về với cha mẹ ruột ở Vĩnh Long nhưng ông bà thuyết phục tôi ở lại. Họ không muốn đã mất con trai, nay phải xa lìa cháu nội. Tôi sống cùng ba mẹ chồng đã gần 5 năm. Có ông bà an ủi, lo lắng, cuộc sống của hai mẹ con tôi cũng bớt buồn đau.

Công ty tôi có Giám đốc kinh doanh mới, anh là sếp trực tiếp của tôi. Anh lớn hơn tôi một con giáp, chưa có gia đình, lối sống rất thoáng và cởi mở, xung quanh anh ta thường có nhiều cô gái trẻ đẹp. Thế nhưng không hiểu sao anh ta lại phải lòng tôi, quan tâm, săn đón tôi. Tôi chưa hề nghĩ tới chuyện đi bước nữa dù chỉ mới ngoài 30 tuổi, bởi tình yêu tôi dành cho chồng quá lớn, còn anh ta quá ngọt ngào và đa tình, khiến tôi cảm thấy sợ...


Ảnh minh họa

Lấy cớ là Giám đốc, anh ta thỉnh thoảng đến thăm nhà tôi. Ba mẹ chồng tôi tỏ ra quý anh vì sự chu đáo đó. Rồi bỗng nhiên tôi phát hiện ra mẹ chồng tôi đặc biệt... thích anh ta. Mẹ chồng tôi mới ngoài 50 tuổi, là người hiện đại, biết chăm chút nhan sắc nên trông khá trẻ. Bà cũng là một chủ cơ sở sản xuất hóa mỹ phẩm nên hai người nói chuyện kinh doanh rất hợp. Anh ta “quên” tán tỉnh tôi. Ban đầu tôi thấy mình được yên thì thở phào. Thế nhưng tôi lại linh cảm có chuyện khác thường giữa mẹ chồng tôi và anh ta.

Một hôm, phòng kinh doanh làm việc muộn để hoàn thành nốt dự thảo hợp đồng. Anh ta có vẻ nôn nóng và đòi về sớm, bảo tôi ở lại làm nốt. Trên đường về, tôi nhìn thấy anh ta chở mẹ chồng tôi quẹo vào một khách sạn. Khi tôi về nhà, ba chồng đang ngồi chơi với con trai tôi, ông nói mẹ đi tiếp khách hàng rồi, không hề nghi ngờ. Tôi cảm thấy thương ông nhưng không biết mình nên làm gì để ngăn cản mối quan hệ này.


Việt Ngân (Q.7, TP HCM) (Việt Ngân (Q.7, TP HCM))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem