Chủ đề nóng

bình liêu

 • Phấn đấu đón 3 triệu du khách, Quảng Ninh hợp tác kích cầu du lịch tại 4 tỉnh phía Bắc

  Phấn đấu đón 3 triệu du khách, Quảng Ninh hợp tác kích cầu du lịch tại 4 tỉnh phía Bắc

  Sau dịch Covid-19, ngành du lịch Quảng Ninh đang dần hồi phục và khởi sắc trở lại. Để hiện thực hóa mục tiêu đón 3 triệu du khách trong quý IV/2020, Quảng Ninh đã tổ chức nhiều chương trình kết nối, hợp tác, kích cầu du lịch tại 4 tỉnh phía Bắc.
 • Phiêu bồng Bình Liêu mùa lau trắng

  Phiêu bồng Bình Liêu mùa lau trắng

  Từ chớm thu đến lập đông, từ sớm mai đến chiều muộn, cảnh sắc trên những đồi cỏ lau ở huyện miền núi Bình Liêu (Quảng Ninh) biến đổi khôn cùng. Khách đến đây cứ ngỡ như lạc vào chốn bồng lai huyền ảo.
 • Nghề nuôi ong mật ở Bình Liêu, mỗi năm thu hàng trăm triệu đồng

  Nghề nuôi ong mật ở Bình Liêu, mỗi năm thu hàng trăm triệu đồng

  HTX Hợp Tiến (huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh) là đơn vị duy nhất trên địa bàn huyện đăng ký sản phẩm OCOP “Mật ong rừng Bình Liêu”. Mỗi năm, HTX cung cấp ra thị trường gần 2.000 lít mật ong rừng nguyên chất, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng.
 • Những điểm check-in cực chất của Quảng Ninh 2020

  Những điểm check-in cực chất của Quảng Ninh 2020

  Ngoài vịnh Hạ Long, "xử sở vàng đen" Quảng Ninh có gì đáng để các bạn xách ba lô lên và đi? Cùng điểm qua những địa điểm check-in cực chất trong số hơn 600 di tích, lịch sử, danh lam thắng cảnh của Quảng Ninh nào!
 • 4 huyện nghèo ở Quảng Ninh được ưu tiên phát triển du lịch cộng đồng

  4 huyện nghèo ở Quảng Ninh được ưu tiên phát triển du lịch cộng đồng

  4 huyện nghèo của tỉnh Quảng Ninh gồm: Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ, Đầm Hà sẽ được ưu tiên xây dựng thí điểm một số chính sách khuyến khích phát triển du lịch cộng đồng bền vững trong phạm vi 5 năm.
 • Xuân ấm vùng biên cương Quảng Ninh

  Xuân ấm vùng biên cương Quảng Ninh

  Dưới cái lạnh mùa đông điểm xuyết thêm những giọt mưa xuân của vùng cao biên giới Quảng Ninh, đồng bào các dân tộc Tày, Dao, Sán Chỉ trong trang phục dân tộc rực rỡ hòa cùng màu xanh của các lực lượng Quân sự, Biên phòng, Công an, Đoàn thanh niên có mặt tại nhà văn hóa xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu cùng nhau gói bánh chưng tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 • Huyện vùng núi Bình Liêu đón Huân chương lao động Hạng Nhất

  Huyện vùng núi Bình Liêu đón Huân chương lao động Hạng Nhất

  Huyện Bình Liêu - nơi được ví như Sa Pa thu nhỏ của Quảng Ninh - vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập (26/12/1919 - 26/12/2019), 70 năm giải phóng huyện (25/12/1950 - 25/12/2020) và đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhất.
 • Quảng Ninh: Chuyện buồn ở những xã đặc biệt khó khăn

  Quảng Ninh: Chuyện buồn ở những xã đặc biệt khó khăn

  Sinh năm 1989 nhưng Tằng Thị Sinh (thôn Khe O, xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu, Quảng Ninh) đã có đến 8 đứa con. Việc sinh đẻ vô tội vạ là một trong nhiều lý do khiến các hộ dân ở bản đặc biệt khó khăn này bao năm nay vẫn không thoát được cảnh đói, nghèo.
 • Quảng Ninh: Lũ dâng cao, Cửa khẩu Hoành Mô chìm trong biển nước

  Quảng Ninh: Lũ dâng cao, Cửa khẩu Hoành Mô chìm trong biển nước

  Sáng 10/9, trên địa bàn huyện Bình Liêu (tỉnh Quảng Ninh) có mưa vừa, mưa to, nước từ thượng nguồn đổ về tạo lũ lớn và ngập lụt nhiều nơi, thậm chí khu vực bến bãi Cửa khẩu Hoành Mô cũng bị ngập úng cục bộ.
 • Quảng Ninh: Yêu cầu kỷ luật một số đảng viên vi phạm

  Quảng Ninh: Yêu cầu kỷ luật một số đảng viên vi phạm

  Hai đảng viên là cán bộ thuộc UBND huyện Bình Liêu và Sở GTVT tỉnh Quảng Ninh đã bị Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy yêu cầu kiểm điểm và thi hành kỷ luật.