Chủ đề nóng

bình ổn

 • Sau một năm, thịt lợn đã trở thành món ăn xa xỉ với dân nghèo Trung Quốc

  Sau một năm, thịt lợn đã trở thành món ăn xa xỉ với dân nghèo Trung Quốc

  Người dân ở vùng nông thôn Trung Quốc không còn lựa chọn thịt lợn trong các bữa ăn hàng ngày mà phải tìm đến những giải pháp khác.
 • Bộ Tài chính chủ trì quản lý giá sữa

  Bộ Tài chính chủ trì quản lý giá sữa

  Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh vừa có ý kiến giao Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan quản lý giá sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi theo đúng quy định tại Nghị định số 177/2013.
 • TP.HCM: Một số mặt hàng dự kiến tăng giá 20% dịp Tết

  TP.HCM: Một số mặt hàng dự kiến tăng giá 20% dịp Tết

  Dự báo thời điểm cận Tết Nguyên đán Ất Mùi - 2015, giá cả một số mặt hàng phục vụ Tết tăng khoảng 20% so với Tết Giáp Ngọ - 2014.
 • Giảm 1.141 đồng/lít xăng

  Giảm 1.141 đồng/lít xăng

  Bộ Công Thương hôm nay 22.11 đã chính thức có công văn điều chỉnh giá xăng dầu. 
 • Giá xăng giảm tiếp 550 đồng/lít

  Giá xăng giảm tiếp 550 đồng/lít

  Sau 8 lần giảm, biên độ giảm của giá xăng đã đạt 3.300 đồng/lít. Trong khi đó, mặt hàng dầu diesel giảm giá tới 14 lần với tổng mức giảm 3.060 đồng/lít. Đợt giảm này có hiệu lực từ 18 giờ ngày 23.10.2014.
 • Giá sữa giảm đến 34% sau hơn 3 tháng bình ổn

  Giá sữa giảm đến 34% sau hơn 3 tháng bình ổn

  Theo công bố của Bộ Tài chính, sau hơn 3 tháng thực hiện biện pháp bình ổn giá sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi, cơ quan quản lý giá đã công bố giá tối đa và giá đăng ký của 538 sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi. 
 • “Ngã ngửa” vì mức giảm thấp kỷ lục của giá xăng

  “Ngã ngửa” vì mức giảm thấp kỷ lục của giá xăng

  Ngành xăng dầu vừa lập một kỷ lục mới là giảm giá xăng dầu với mức thấp kỷ lục, chưa từng nước nào làm được, giảm 30 đồng/lít xăng. Kẹt nỗi kỷ lục này, không mang lại niềm vui cho người dân mà có thể còn làm mất đi nhiều thứ, trong đó có niềm tin vào sự điều hành kinh tế, mà cụ thể ở đây là điều hành giá mặt hàng còn độc quyền như xăng dầu. 
 • Giá sữa đang dần bình ổn

  Giá sữa đang dần bình ổn

  Từ nhiều năm nay, giá sữa, đặc biệt là sữa bột dành cho trẻ em luôn tăng chóng mặt khiến dư luận bức xúc. Bên cạnh đó, tâm lý “sính ngoại” của một số người tiêu dùng càng khiến giá sữa “nhảy múa”. Tuy nhiên, sau hai tháng Bộ Tài chính thực hiện áp giá trần đối với sữa bột dành cho trẻ em dưới 6 tuổi, giá sữa có phần “hạ nhiệt”.
 • Tăng tính cạnh tranh về giá bán xăng dầu

  Tăng tính cạnh tranh về giá bán xăng dầu

  Dự thảo nghị định mới cho phép thương nhân phân phối xăng dầu cũng được quy định giá bán xăng dầu trong hệ thống của mình, đồng thời thương nhân phân phối xăng dầu được mua hàng từ nhiều đầu mối. 
 • Giá xăng dầu: Bộ Tài chính chấp nhận mức giảm 225 đồng, doanh nghiệp giảm 330 đồng

  Giá xăng dầu: Bộ Tài chính chấp nhận mức giảm 225 đồng, doanh nghiệp giảm 330 đồng

  Sau khi giảm giá, các mặt hàng có giá bán lẻ tương ứng như sau: xăng RON 92 giá 25.310 đồng/lít; dầu diesel 22.330 đồng/lít; dầu hỏa 22.460 đồng/lít.