Chủ đề nóng

bò Tây

 • Lâm Đồng: Nuôi loài bò Tây đẹp như tranh vẽ, lãi mỗi năm hơn 1 tỷ

  Lâm Đồng: Nuôi loài bò Tây đẹp như tranh vẽ, lãi mỗi năm hơn 1 tỷ

  Ngoài việc nuôi bò sữa với năng suất từ 25 - 30 lít sữa/ngày/con thì ông Lê Minh Tuấn (55 tuổi, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) còn nuôi thêm bò ngoại nhập siêu thịt như 3B (BBB), Brahman và Red angus thuần chủng của Úc và bò Chorolais của Pháp mang lại thu nhập từ 1,2 - 1,5 tỷ đồng/năm.
 • Độc đáo: Xóm triệu phú nuôi bò “Tây” to xác ở An Giang

  Độc đáo: Xóm triệu phú nuôi bò “Tây” to xác ở An Giang

  Hàng chục hộ dân ấp An Khương, xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới (An Giang) đã thành triệu phú với thu nhập khá cao từ nghề nuôi bò CharoLais-giống bò xuất xứ từ Pháp. Nhiều người gọi ấp An Khương là “xóm triệu phú nuôi bò “Tây” to xác.
 • Nín thở với cô gái Việt bỏ vô lăng hát như trên sân khấu

  Nín thở với cô gái Việt bỏ vô lăng hát như trên sân khấu

  Nhiều đoạn phiêu, cô nhắm mắt lại, thậm chí bỏ cả hai tay khỏi vô lăng khi xe đang lao nhanh.
 • Hội Nông Dân Hưng Yên: “Ba thêm” với Câu lạc bộ Làm vườn

  Hội Nông Dân Hưng Yên: “Ba thêm” với Câu lạc bộ Làm vườn

  Nhiều năm qua, Câu lạc bộ (CLB) Làm vườn đã trở thành địa chỉ tin cậy của hội viên nông dân (ND) xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên. Vào CLB, hội viên có được  “3 thêm” là thêm vui, thêm kiến thức và thêm thu nhập.  
 • Tình báo Mỹ "bó tay" trước máy tính Nga

  Tình báo Mỹ "bó tay" trước máy tính Nga

  Một số quan chức Mỹ cho rằng nước này không thể nghe lén bởi Nga sử dụng dịch vụ chuyển phát thay cho các thông điệp điện tử. Tuy nhiên thực tế là Nga đã sử dụng các máy tính nội địa có độ bảo mật cao.
 • Chí Thiện hát vọng cổ

  Chí Thiện hát vọng cổ

  Từng tham gia chương trình Gương mặt thân quen và thể hiện sự đa năng của mình, thế nhưng nam ca sĩ Chí Thiện đã phải… “bó tay” với thử thách hát vọng cổ trong tiết mục hài kịch...
 • Đề toán lớp 2 quá "hiểm", phụ huynh rối bời

  Đề toán lớp 2 quá "hiểm", phụ huynh rối bời

  Mới đây, trên cộng đồng mạng facebook bất ngờ xuất hiện hình ảnh 2 bài tập trong đề thi môn “Toán – Tiếng Việt” lớp 2, của một trường tiểu học, khiến nhiều người phải lắc đầu, cười trừ vì “ đề bài ra quá khó!
 • Giả ngây giả ngô

  Giả ngây giả ngô

  Lâu nay ở ta, người tiêu dùng luôn bị thua, bị bó tay trước nạn tăng giá của những loại hàng độc quyền như xăng dầu. Mỗi lần tăng giá, nó lại ngoạm vài miếng rau, miếng thịt của người tiêu dùng.
 • Hủy show Lee Min Ho, fan khóc òa, BTC “bốc hơi”

  Hủy show Lee Min Ho, fan khóc òa, BTC “bốc hơi”

  Ngay sau khi tin liveshow tiền tỷ của Lee Min Ho tại Việt Nam bị thông báo hoãn vô thời hạn, giới truyền thông gần như “bó tay” khi không thể liên lạc với Ban tổ chức.
 • Sex: Những điều nàng làm được, còn chàng bó tay

  Sex: Những điều nàng làm được, còn chàng bó tay

  Dân Việt - Quan hệ tình dục khác giới theo nghĩa chung cả nam lẫn nữ đều có thể làm được, nhưng lại có những việc chỉ phụ nữ mới làm tốt, còn đàn ông thì bó tay.