Chủ đề nóng

Bóng đá Việt Nam nhận gói tài trợ gần 100 tỷ đồng

Cao Oanh Thứ hai, ngày 24/10/2022 18:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 24/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Tập đoàn thể thao Động Lực tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.
Bình luận 0

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Với mục đích tiếp tục gắn bó trong chặng đường phát triển của bóng đá Việt Nam, Động Lực sẽ tiếp tục hợp tác cùng VFF (2022-2024) và VPF (2023-2025) tại các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp với giá trị và các sản phẩm tài trợ tăng cao so với hợp đồng các năm trước.

Ngoài giá trị tài trợ bằng tiền mặt, Động Lực sẽ cung cấp thêm bóng thi đấu, bóng tập luyện và trang phục làm nhiệm vụ cho Trọng tài, Giám sát tại hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp với tổng giá trị tài trợ ước tính gần 90 tỷ đồng.

Bóng đá Việt Nam nhận gói tài trợ gần 100 tỉ đồng - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt, Quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch VFF Lê Văn Thành cùng nhiều quan chức VFF, VPF chứng kiến lễ ký kết.

Thỏa thuận hợp tác nói trên đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa Động Lực và VFF, VPF. Trong hơn 25 năm qua, Tập đoàn thể thao Động Lực luôn đồng hành cùng VFF và VPF tại rất nhiều giải đấu trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp như: Giải bóng đá Vô địch quốc gia (V.League); Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia; Giải bóng đá Cúp Quốc gia; Giải hạng Nhì, hạng Ba; Bóng đá nữ quốc gia, Futsal Vô địch Quốc gia; Futsal Cup Quốc gia, các giải bóng đá nhi đồng - thiếu niên từ U9 đến U21.

Bên cạnh các giải đấu thuộc hệ thống thi đấu của VFF, Động Lực vẫn luôn dành sự quan tâm cho các giải cho học sinh - sinh viên các cấp THCS - THPT và đại học.

Bóng đá Việt Nam nhận gói tài trợ gần 100 tỉ đồng - Ảnh 2.

Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF và bà Lê Vũ Hồng Ngọc - Giám đốc marketing Tập đoàn thể thao Động Lực.

Trong những năm gần đây, Động Lực còn đồng hành tài trợ các CLB bóng đá chuyên nghiệp, hệ thống các giải bóng đá 7 người toàn quốc, các Liên đoàn bóng đá địa phương như: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Sơn La, Thừa Thiên Huế, Bến Tre… các vùng miền gặp khó khăn với tổng giá trị tài trợ gần 20 tỷ đồng/năm.

Đáng chú ý, Động Lực luôn là nhà tài trợ trang phục tập luyện, thi đấu cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại các kỳ SEA Games, góp phần tạo nên hình ảnh VĐV chuyên nghiệp trên đấu trường quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký VFF đánh giá: "Trong nhiều năm qua, trái bóng thi đấu Động Lực cùng với các trang thiết bị dành cho lực lượng các trọng tài quốc gia đã là một hình ảnh quen thuộc trên sân cỏ Việt Nam. Với uy tín và chất lượng đạt tiêu chuẩn do FIFA chứng nhận, các sản phẩm của Tập đoàn thể thao Động Lực góp phần không nhỏ vào thành công của các giải đấu trong nước và quốc tế do VFF tổ chức. VFF trân trọng và đánh giá cao sự đồng hành của Tập đoàn thể thao Động Lực trong giai đoạn tới sẽ góp phần giúp các giải đấu quốc gia thành công, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao hơn, thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cho người hâm mộ".

Bóng đá Việt Nam nhận gói tài trợ gần 100 tỉ đồng - Ảnh 3.

Ông Lê Hoài Anh phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Minh Ngọc - Tổng giám đốc VPF nhấn mạnh: "Kể từ khi VPF thành lập cho đến nay, bóng thi đấu của Động Lực luôn đồng hành với các giải bóng đá chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, toàn bộ trang phục mang thương hiệu Jogarbola cũng được trang bị cho các đội ngũ trọng tài. VPF đánh giá cao sự đồng hành, đóng góp của Động Lực trong những năm qua. Lễ ký kết được xem như khởi đầu hướng đến mùa giải mới. Chúng tôi tin tưởng sự đồng hành của Động Lực sẽ đóng góp thêm thành công cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam".

Ông Mai Thế Hưng - Giám đốc Đối ngoại của Động Lực chia sẻ: "Với thông điệp đồng hành phát triển bóng đá Việt Nam, Động Lực đã và đang đồng hành với VFF, VPF trong 20 năm qua tại giải vô địch quốc gia, Cúp Quốc gia, bóng đá nữ quốc gia… Chúng tôi nhận thức được việc chung tay sẽ góp sức cho sự phát triển bóng đá nước nhà, nâng tầm chất lượng giải đấu, củng cố niềm tin nơi người hâm mộ".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem