Chủ đề nóng

BTC Hoa hậu Siêu quốc gia đưa ra quy định mới, "mạnh tay" xử phạt nếu tân hoa hậu vi phạm

Châu Anh Thứ bảy, ngày 10/06/2023 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild từ bỏ danh hiệu để tham gia cuộc thi sắc đẹp khác, phía ban tổ chức đã đưa ra quy định mới dành cho tân hoa hậu và các á hậu trong thời gian tới.
Bình luận 0

Mới đây, BTC Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) đã đưa ra một số điều khoản được áp dụng từ năm 2023. Những điều khoản này sẽ được đưa vào hợp đồng với tân hoa hậu và á hậu sau đăng quang.

Theo đó, tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 sẽ phải ký hợp đồng một năm. Hợp đồng sẽ được gia hạn thêm hai năm sau khi người đẹp kết thúc nhiệm kỳ. BTC Hoa hậu Siêu quốc gia nêu rõ: "Ứng viên được chọn là người chiến thắng sẽ lập tức ký hợp đồng với thời hạn một năm theo yêu cầu của ban tổ chức. Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia sẽ gia hạn thêm hai năm, tổng cộng là ba năm".

BTC Hoa hậu Siêu quốc gia đưa ra quy định mới, mạnh tay xử phạt nếu tân hoa hậu vi phạm - Ảnh 1.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane. (Ảnh: Instagram)

Bên cạnh đó, phía BTC Hoa hậu Siêu quốc gia còn đưa ra quy định dành cho tân hoa hậu gây chú ý: "Hoa hậu Siêu quốc gia sẽ không được phép tham gia bất kỳ cuộc thi quốc gia hoặc quốc tế nào khác sau khi đăng quang. Nếu vi phạm thì cô ấy sẽ bị phạt 100.000 USD".

Ngoài tân hoa hậu, các á hậu cũng sẽ phải ký hợp đồng một năm với ban tổ chức và không được tham gia bất kỳ cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế nào khác cho đến khi cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia tiếp theo được tổ chức. Thông tin này lập tức thu hút sự chú ý và gây tranh cãi trên các diễn đàn dành cho cộng đồng yêu nhan sắc.

BTC Hoa hậu Siêu quốc gia đưa ra quy định mới, mạnh tay xử phạt nếu tân hoa hậu vi phạm - Ảnh 2.

Ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia đưa ra quy định mới dành cho tân hoa hậu và các á hậu. (Ảnh chụp màn hình)

Không ít người cho rằng, quy định mới do BTC Hoa hậu Siêu quốc gia đưa ra là quá khắt khe, bó buộc tân hoa hậu suốt 3 năm sẽ khiến cô gái đó mất đi nhiều cơ hội chinh phục những thử thách mới. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng sau việc Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild từ bỏ danh hiệu để thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 (Miss Universe Thailand) khiến ban tổ chức không hài lòng. Đây là cách họ giữ gìn danh tiếng cuộc thi sắc đẹp này.

Cuối tháng 4/2023, hai chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới là Missosology và Sash Factor xác nhận, thông tin Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild từ bỏ danh hiệu. Cô sẽ tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 để tìm kiếm cơ hội đến với cuộc thi Miss Universe 2023 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới) dự kiến tổ chức vào cuối năm nay ở El Salvador.

BTC Hoa hậu Siêu quốc gia đưa ra quy định mới, mạnh tay xử phạt nếu tân hoa hậu vi phạm - Ảnh 3.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild từ bỏ danh hiệu để thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023. (Ảnh: Instagram)

Việc Anntonia Porsild một lần nữa ghi danh tại một cuộc thi sắc đẹp gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng, người đẹp không coi trọng danh hiệu mình đạt được và có quyết định khiến BTC Hoa hậu Siêu quốc gia "chạnh lòng". Ngoài ra, Anntonia Porsild khi đã có danh hiệu tại một cuộc thi sắc đẹp uy tín nhưng vẫn tham gia tranh tài tại Miss Universe 2023 được cho là giành cơ hội với các cô gái khác.

Bên cạnh đó, không ít người ủng hộ Anntonia Porsild tìm kiếm cơ hội và thử sức mình ở cuộc thi mới. Họ cho rằng, người đẹp mạnh mẽ, dám từ bỏ hào quang đang có để thử sức ở một cuộc thi nổi tiếng khác.

Anntonia Porsild (sinh năm 1997) mang hai dòng máu Đan Mạch và Thái Lan. Cô thu hút cộng đồng yêu nhan sắc bởi gương mặt xinh đẹp, sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng chiều cao 1,73m và thân hình nóng bỏng.

Anntonia Porsild từng theo học chuyên ngành Quảng cáo và Quan hệ công chúng ở Thủ đô Bangkok (Thái Lan). Trong một lần tới thăm TP.HCM năm 2020, Anntonia Porsild tiết lộ, cô từng theo học một trường quốc tế tại đây và có thể giao tiếp tiếng Việt cơ bản. Tại Thái Lan, Anntonia Porsild được biết đến là một diễn viên và người mẫu thời trang, gặt hái được một số thành tích nhất định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem