Chủ đề nóng

Các con đã đến và thay đổi cuộc đời mẹ

Chủ nhật, ngày 02/02/2014 12:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Mẹ yêu con” là ba tiếng mẹ nói nhiều nhất mỗi ngày. Mẹ cảm nhận được tình yêu của mẹ dành cho các con lớn lên mỗi ngày. Sinh ra các con mẹ cảm nhận mẹ được quá nhiều thứ - biết yêu thương nhiều hơn, biết mình trưởng thành hơn.
Bình luận 0
Các con biết không, các con đã cho mẹ quá nhiều thứ mà mẹ chưa bao giờ nghĩ đến. Các con đến với mẹ như một định mệnh. Nhờ định mệnh ấy mà cuộc sống mẹ thay đổi rất nhiều. Thay vì là một người phụ nữ gai góc, nhìn cuộcsống u ám; bây giờ mẹ đã có thể mỉm cười và yêu thương nhiều hơn.. Các cụ vẫn nói “gieo tính cách, gặt số phận”, mẹ tin rằng các con đã đến và thay đổi cuộc đời mẹ như vậy. Mẹ cảm ơn các con…Năm mới đến rồi, hai chàng trai của mẹ sẽ được thêm tuổi mới, ngày càng trở nên mạnh mẽ và rắn rỏi hơn. Mẹ luôn không ngừng thắc mắc, các chàng trai của mẹ lớn lên sẽ giỏi giang thế nào, và người phụ nữ hạnh phúc nào sẽ tiếp tục được các con che chở đây? Mẹ tin rằng, các con sẽ là những người đàn ông tốt, sẽ luôn mang lại nắng ấm cho người mình thương yêu những mùa xuân sau này…
Nguyễn Thị Phương Thảo (Hà Nội) (Nguyễn Thị Phương Thảo (Hà Nội))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem