Cách chăn nuôi hươu sao
-
Phối giống là khâu quan trọng nhất quyết định sự thành công của chăn nuôi hươu. Hôm nay, bà con hãy cùng lắng nghe chuyên gia nông nghiệp Nguyễn Lân Hùng chia sẻ về quy trình phối giống cho hươu sao trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA.
-
Giống hươu tốt là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành quả của quá trình nuôi hươu. Trong số phát sóng hôm nay, bà con hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu kỹ thuật nuôi hươu sinh sản đơn giản, hiệu quả.
-
Phòng và chữa bệnh cho hươu sao là một trong những công đoạn khó nhất của quá trình chăn nuôi. Hiểu được những trăn trở của bà con nông dân, trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay, chuyên gia Nguyễn Lân Hùng sẽ chia sẻ tới bà con những cách phòng và chữa bệnh cho hươu sao hiệu quả.
-
Làm thế nào để đàn hươu sao ít mắc bệnh nhất là điều mà không phải ai cũng biết. Trong số phát sóng hôm nay, chương trình Sổ tay Nhà nông sẽ cùng bà con tìm hiểu một số bệnh thường gặp ở hươu sao và cách chữa trị.
-
Để hươu cho nhung đạt chất lượng cao, bà con cần chú ý đến việc chuẩn bị thức ăn cho hươu. Hãy cùng tìm hiểu qua phần chia sẻ của chuyên gia nông nghiệp Nguyễn Lân Hùng trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay.
-
Để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển của đàn hươu sao, bà con cần đặc biệt lưu ý đến việc chế biến thức ăn. Hôm nay, chương trình Sổ tay Nhà nông sẽ đồng hành cùng bà con tìm hiểu bí kíp chế biến thức ăn cho hươu sao đạt hiệu quả cao.
-
Nuôi hươu lấy nhung là một trong những mô hình đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi. Tuy nhiên, những điều cần lưu ý trong quá trình nuôi để đạt hiệu quả kinh tế cao thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng GÓC CHUYÊN GIA tìm hiểu kỹ thuật nuôi hươu lấy nhung qua những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Lân Hùng.
-
Là một trong tứ đại danh dược cổ truyền, có giá trị kinh tế cao, những năm gần đây, nuôi hươu lấy nhung đã trở thành mô hình chăn nuôi phổ biến của nhiều bà con nông dân. Hôm nay, chương trình Sổ tay Nhà nông sẽ cùng bà con tìm hiểu một số điều cần biết khi nuôi hươu lấy nhung.