Cách hấp cá
-
Khi hấp cá nên dùng các gia vị và nguyên liệu đơn giản mới thể hiện được hương vị nguyên bản của cá.
-
Thay vì hấp cá nguyên con theo cách thông thường, bạn có thể biến tấu bằng việc tạo hình cá khác đi để món ăn trở nên hấp dẫn hơn.
-
Với cách hấp cá này, bạn có món ăn không cầu kì mất thời gian vẫn nhanh gọn và bắt mắt ngon như ngoài nhà hàng.
-
Bạn có thể dùng công thức hấp cá này cho mọi loại cá mà gia đình bạn yêu thích, hương vị sẽ rất thơm ngon.
-
Ngâm cá trong nước này 2 phút rồi mới đem hấp sẽ thấy công dụng tuyệt vời, ai biết cũng vội học theo
Cứ ngâm cá vào thứ nước này từ 1 - 2 phút đảm bảo thịt mềm thơm, chắc ngọt lại không bị tanh, bí kíp đơn giản nhưng ít người biết. -
Món cá hấp kiểu này vừa thơm ngon, lại chẳng có mùi tanh, bổ dưỡng, đảm bảo ai ăn cũng thích.
-
Hấp cá là món ăn bổ dưỡng nhưng vì nhiều người làm sai cách nên hương vị kém ngon.
-
Thịt cá mềm, nhiều dinh dưỡng, giá lại rẻ nên được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn.
-
Để cá hấp không tanh, vừa ngọt thơm, lại không mất dinh dưỡng không quá khó.
-
Vị ngọt béo từ cá kết hợp với các gia vị từ hành, nấm, dứa, cà chua cũng như xì dầu tạo nên vị đặc trưng của món ăn.