Cách kho thịt
-
Dưới đây là bí quyết "nêm nguyên liệu" mà bạn có thể tham khảo để nấu món thịt kho tàu vừa mềm ngon lại không quá ngán ngấy
-
Món thịt kho tiêu đậm đà ăn cùng cơm trắng thì hao cơm phải biết, mẹ đảm làm cả nhà tấm tắc khen ngon.
-
Đặc điểm của món ăn, miếng thịt mềm, ngọt, không khô xác, sốt ăn cùng cơm cũng cực ngon.
-
Khi kho thịt, bạn nhớ cho thêm 3 loại gia vị này, không chỉ giúp thịt kho thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe.
-
Để thịt kho ngon, thơm nức, màu nâu đỏ đẹp cũng cần có bí quyết riêng.
-
Muốn thịt kho vừa ngon mềm béo ngậy lại chẳng hề ngấy, màu đẹp thì cũng cần có bí quyết.
-
Chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng với hương vị món ăn độc đáo, mới lạ này của thịt kho.
-
Chỉ một chút biến tấu cũng làm món thịt kho trở nên hấp dẫn bất ngờ.
-
Lưu lại 2 cách chế biến thịt ba chỉ này, phòng khi "bí ý tưởng" chẳng biết nấu món gì.
-
Với cách kho thịt này, miếng thịt mềm thơm ăn kèm dưa cải chua cùng cơm nóng rất hấp dẫn