Cách làm chả ốc
-
Thay vì cuộn chả ốc bằng lá lốt, bạn có thể thay thế bằng bì heo để có lớp vỏ giòn rụm kết hợp với vị thơm béo của chả ốc.
-
Dùng nồi chiên không dầu, bạn có thể làm chả ốc lá lốt nhanh chóng với công thức đơn giản
-
Làm chả ốc lá lốt theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có món ngon hấp dẫn "vạn người mê".
-
Để làm chả ốc hấp sả thơm lừng, vừa mềm mại, vừa dai giòn sừn sựt hãy theo bí quyết Dân Việt hướng dẫn dưới đây.
-
Chả ốc không phải là món ăn để no mà là món để người ta thưởng thức, trải nghiệm những hương vị đặc trưng của đồng quê.
-
Trời chuyển mát rồi, các bạn có thể thêm món chả ốc vào thực đơn của gia đình nhé. Cắn một miếng chả, thấy vừa giòn sần sật của ốc, vừa thơm của hạt tiêu, cay cay của ớt và thơm nồng nàn của lá lốt, ăn một lại muốn ăn hai. Cùng tham khảo công thức làm chả ốc đơn giản nhất dưới đây bạn nhé!