Cách làm thịt kho tàu
-
Thịt kho tàu vô cùng quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết làm món này ngon.
-
Cho lá mít hoặc lá chuối khi kho thịt có tác dụng hút bọt bẩn khi kho thịt, giúp thịt lên màu đẹp và nước thịt trong hơn.
-
Món ăn quen thuộc trong mùa lạnh không thể thiếu món thịt kho tàu đậm đà, hấp dẫn, nếu thêm trứng cút/gà/vịt thành món thịt kho trứng thì càng ngon.
-
Rất nhiều người cho gia vị này vào món thịt kho nhưng không biết mình đã làm sai, khiến cả nồi thịt mất vị.
-
Việc chế thêm nước nóng hay lạnh vào thịt kho tàu cũng quyết định hương vị thơm ngon của nó.
-
Không cần thêm nước, món thịt lợn kho vẫn ngon mềm, béo ngậy, có màu đẹp mắt.
-
Thịt kho tàu là một trong những món ăn quen thuộc của mỗi gia đình. Tuy nhiên, làm thế nào để có một nồi thịt kho tàu thơm ngon thì không phải ai cũng hiểu rõ công thức nấu. Cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây để có một nồi thịt kho tàu thơm ngon bất bại các bạn nhé!
-
Ngày lạnh, có nồi thịt kho tàu ăn cùng bát cơm nóng hổi thì còn gì tuyệt hơn.
-
Bữa cơm chiều với thịt kho tàu đậm đà cùng cá rán vàng ươm, rau bí và canh ngao ngon mát, thêm cốc sữa dâu tây tráng miệng, quả là ngon hết ý!
-
Sau một ngày làm việc vất vả, được cầm bát cơm nóng với thịt kho tàu thơm phức thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.