Cách luộc gà không cần nước
-
Luộc gà không cần nước, giữ được độ ngọt có mùi thơm sả chanh gia vị ngấm vào miếng thịt rất hấp dẫn.
-
Thịt gà luộc theo cách bình thường vốn đã ngon, nhưng có nhược điểm là bị giảm độ thơm ngọt và mất nhiều dinh dưỡng. Nếu luộc gà không cần nước, thịt gà sẽ đảm bảo được toàn bộ dinh dưỡng và độ ngọt thịt, ăn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.
-
Luộc gà bằng cách này không cần dùng nước mà thịt gà vẫn chín mềm, giữ được vị ngọt tự nhiên.
-
Luộc gà không cho nước sẽ giúp thịt giữ lại được toàn bộ chất dinh dưỡng cùng với hương vị thơm ngon đặc trưng. Tuy nhiên, phải làm sao để gà chín kỹ mà vẫn mềm mọng không khô? Hãy thử công thức dưới đây xem sao nhé.