Cách luộc gà ngon
-
Luộc gà theo cách này da gà không bị nứt rách, phần đùi không bị rút da, thịt gà giữ nguyên được vị ngọt và thơm.
-
Luộc gà cứ nhớ kỹ nguyên tắc “3 ngâm”, thêm vỏ của loại quả giàu Vitamin C, da sẽ vàng giòn, mềm ngon hết ý.
-
Nhiều người luộc gà vịt, gia cầm nhưng thịt và nước luộc gà không thơm, còn cho rằng khi luộc phải đặt bụng gà vịt hướng lên trên, hay quay xuống dưới thì da gà mới được bóng vàng, giòn ngon như nhà hàng.
-
Luộc gà đừng thả trực tiếp vào nồi rồi đun, gà sẽ khô, dai, nứt da, ăn không ngon.
-
Bột canh muối chanh tiêu chấm gà đã "xưa" rồi, hãy thử ngay mẹo làm đồ chấm luộc gà ngon "bá cháy" này nhé!
-
Việc có một đĩa gà luộc lên mâm thật đẹp mắt và ngon miệng vẫn luôn là thách thức với nhiều cô gái thời hiện đại.
-
Không cần nước, gà luộc vẫn chín như thường mà lại giữ được mùi thơm và vị ngọt đến hoàn hảo.
-
Quy tắc 10-15 sau đây sẽ giúp bạn không bao giờ phải bận tâm về món gà luộc bị chín quá hay còn đỏ bên trong.