Cách nấu canh cua
-
Cây rẻ tiền nấu lên nhớt nhớt nhưng bổ ngang nhân sâm, tiếc là không phải người Việt nào cũng dám ăn
Loại rau này nấu lên hơi nhớt nhưng rất mát và bổ, thích hợp cho mùa hè, không biết ăn thì quá phí. -
Trời nắng nóng đỉnh điểm, bạn có thể nấu canh cua đồng để thưởng thức sẽ xua đi cái nóng bức của mùa hè.
-
Nấu canh cua không khó nhưng làm thế nào để canh cua đóng gạch thành từng mảng to, đẹp mắt thì không phải ai cũng biết.
-
Để nấu được bát canh cua thơm ngon, đừng bỏ qua những lưu ý nhỏ mà có võ này nha.
-
Canh cua là món ăn phổ biến vào mùa hè. Dưới đây là cách nấu canh cua nổi gạch ngon, thơm ngọt đậm.
-
Với mẹo làm sạch và lọc cua đồng bạn có thể nhanh chóng nấu được bát canh cua ngon lành và bổ dưỡng một cách nhanh nhất.
-
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết.
-
Canh cua rau đay mồng tơi nấu theo cách này thơm nức, nước canh ngọt, thịt cua béo ngậy, đóng mảng, không tanh, ai thấy cũng thèm.
-
Để nấu canh cua nhanh nhất và đảm bảo tiêu chí mua được cua đồng ngon bạn nên đi chợ vào cuối tuần. Mua cua về làm sạch, tách bỏ gạch và chia thành các phần nhỏ vừa ăn bỏ lên ngăn đá.