Cách ướp thịt bò
-
Để thịt bò mềm ngon thì khâu ướp thịt bò cực kỳ quan trọng. Người ta thường sử dụng đường, muối để giúp thịt bò đậm đà hơn. Vậy nên cho đường hay muối trước, thứ tự rất quan trọng, lưu ý đừng làm sai.
-
Muốn thịt bò không dai khi xào chị em cần nhớ những mẹo nhỏ dưới đây.
-
Thịt bò là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, lại chế biến được nhiều món ngon nhưng người nội trợ biết cách này để ướp thịt bò thịt luôn mềm ngọt, mọng nước.
-
Đầu bếp cho rằng, có một nguyên liệu vô cùng đơn giản trong nhà có thể dùng để ướp thịt bò, khiến thịt mềm ngon ngọt hơn.
-
Chúng ta có thói quen ướp thịt bò bằng cách cho chút muối, hạt nêm và tỏi đập dập. Tuy nhiên thật ngạc nhiên vì cách ướp này không hề chuẩn.