Cách xào rau muống
-
Mùa hè nhiều người thích ăn rau muống xào nhưng xào rau muống thường bị thâm đen, dai ngoách khó ăn. không còn là nỗi lo lắng xanh mướt, giòn ngọt.
-
Muốn rau muống xào luôn giòn ngon, xanh mướt mắt thì nhất định không được bỏ qua các mẹo nhỏ sau.
-
Muốn đĩa rau muống xào giòn ngon, xanh mướt mắt thì nhất định phải có bí kíp.
-
Hóa ra thứ nước này lại giúp rau muống xào luôn được xanh mà ít người biết.
-
Giờ bạn có thể yên tâm tự xào rau muống vừa ngon lại xanh, giòn tại nhà mà không lo bị thâm đen hay có màu vàng úa nhé!
-
Khi xào rau muống, nhiều người làm sai ở bước đầu tiên, chẳng trách rau muống chuyển sang màu đen, nhìn không đẹp, ăn không ngon.
-
Muốn xào rau muống xanh non, giòn ngọt không bị thâm đen, đừng cho vào chảo xào ngay mà thêm 1 bước này.