Chủ đề nóng

cầm cố

 • Việt Nam đặt mục tiêu 2-3 HCV

  Việt Nam đặt mục tiêu 2-3 HCV

  Sáng 17.9, đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2014 đã làm lễ thượng cờ tại làng vận động viên (VĐV). 
 • Cao điểm cầm đồ mùa World Cup

  Cao điểm cầm đồ mùa World Cup

  World Cup 2014 là cơ hội thi thố tài năng của các đội bóng, là mùa kinh doanh cho các chủ tiệm cầm đồ nhưng là nỗi bất hạnh cho nhiều gia đình nếu một hoặc vài thành viên có máu “đỏ đen”...
 • Bảng C lượt trận cuối: Vé cuối lên tàu

  Bảng C lượt trận cuối: Vé cuối lên tàu

  Sau 2 lượt trận, Colombia với 2 chiến thắng đã chắc chắn giành quyền đi tiếp. Cả Bờ Biển Ngà, Nhật Bản, Hy Lạp đều còn hy vọng đoạt chiếc vé thứ 2 vào vòng 1/8. Bởi vậy, lượt trận cuối cùng của bảng C diễn ra vào rạng sáng 25.6 sẽ cực kỳ quyết liệt, hứa hẹn bất ngờ.
 • Bỗng phát hiện 2,9 triệu tấn gạo của Thái Lan... “mất tích”

  Bỗng phát hiện 2,9 triệu tấn gạo của Thái Lan... “mất tích”

  Theo truyền thông địa phương, Chính quyền quân sự Thái Lan vừa hạ lệnh ngừng giao hàng để kiểm tra 1.800 kho gạo trong cả nước sau khi Bộ Tài chính báo cáo rằng hiện thiếu 2,9 triệu tấn gạo trong các kho.
 • Cận cảnh 2.000 người cầm cờ Nga tập trung ở Donestk

  Cận cảnh 2.000 người cầm cờ Nga tập trung ở Donestk

  Ngày 6.4, các đại biểu Hội đồng tỉnh Donetsk (miền Đông Ukraine) đã tuyên bố thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Donetsk có chủ quyền, và sẽ tiến hành trung cầu dân ý về việc sáp nhập Nga.
 • Hà Nội: CSGT bị tố mượn xe máy mang đi cầm đồ

  Hà Nội: CSGT bị tố mượn xe máy mang đi cầm đồ

  Một cán bộ công an công tác ở Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy (PC68 - Công an TP.Hà Nội) bị người dân tố mượn xe máy đi rồi mang đi cầm đồ.
 • Cầm cố ngân hàng hơn 1.100 lượng vàng giả

  Cầm cố ngân hàng hơn 1.100 lượng vàng giả

  Liên quan đến vụ Dương Thanh Tuấn câu kết cùng đồng bọn cầm cố vàng giả “rút ruột” ngân hàng hơn 19 tỷ đồng, ngày 16.3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã xác định tổng số vàng giả cầm trong vụ án này lên đến 1.100 lượng.
 • Trọng tài Ghana bị CĐV đánh chết

  Trọng tài Ghana bị CĐV đánh chết

  Trong khi đang điều khiển trận đấu, trọng tài biên Kwame Andoh Kyei bị các CĐV đánh trọng thương và qua đời tại bệnh viện.
 • Những ngôi nhà trong mơ

  Những ngôi nhà trong mơ

  Không chỉ được vay vốn làm ăn, giờ đây, nhiều hộ nông dân (ND) nghèo ở Trà Vinh đã làm được nhà vững chãi nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền, các đoàn thể và Ngân hàng CSXH.
 • Đại gia địa ốc và nỗi ám ảnh dịp Tết thời khủng hoảng

  Đại gia địa ốc và nỗi ám ảnh dịp Tết thời khủng hoảng

  Chạy vạy khắp nơi để vay mượn hay cầm cố nhà, đất, xe... lo tất toán công nợ, tìm vốn làm ăn, trả lương nhân viên đã trở thành nỗi ám ảnh của không ít đại gia trong dịp Tết thời khủng hoảng.