Chủ đề nóng

Cận cảnh siêu phẩm thiết kế OnePlus Concept One

Kiến Tường Thứ năm, ngày 09/01/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
OnePlus đã thực sự gây ấn tượng mạnh với thiết kế Concept One đi kèm nhiều camera ở mặt sau.
Bình luận 0

Trên thực tế, có lẽ không quá khi nói đến độ dày tổng thể của bản thân Concept One. OnePlus cần một phiên bản mỏng hơn nhiều, với thiết kế phủ lên mảng camera.

OnePlus đã đặt Concept One trong một tủ kính và chỉ cho phép mọi người nhìn vẻ ngoài thiết kế cũng như chức năng camera trên máy. Điều đó có nghĩa trải nghiệm trên sản phẩm vẫn là bí ẩn.

Nếu nhìn thẳng, mọi người sẽ khó nhận ra máy ảnh ở mặt sau của máy...

nhưng nếu điều chỉnh góc nhìn và đứng gần sẽ nhận ra máy có ít nhất 3 camera ở mặt sau.

Việc khởi động ứng dụng camera sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Với ứng dụng camera này, người dùng sẽ nhận được các tính năng như bộ lọc ND cho phơi sáng ban ngày nhằm giảm mức sáng quá mức trong chụp cận cảnh.

Đối với camera trước, đó sẽ là dạng thiết kết bật ra khỏi đỉnh. Camera này chỉ chứa một cảm biến và chi tiết vẫn còn là một bí ẩn.

OnePlus cho biết, họ vẫn cần cải tiến công nghệ trên Concept One, vì vậy sản phẩm vẫn chưa thể sẵn sàng sản xuất hàng loạt.

Hiện tại, sản phẩm chưa rõ thông tin ống kính camera khi mà OnePlus có thể áp dụng giữa các lựa chọn ống kính siêu rộng, tele hay macro, bên cạnh ống kính chính của mình.

Công ty này rất hào hứng với các khả năng mà Concept One sở hữu, bao gồm màn hình lớn hơn, các đường góc bo tròn mượt mà hơn cũng như các đường nét mặt sau vô cùng hấp dẫn.

Vẫn chưa rõ thời điểm phát hành tương lai của Concept One ra sao nhưng hy vọng rằng sản phẩm sẽ được ra mắt thực tế thay vì chỉ đơn giản là một “ý tưởng” trình diễn.

OnePlus Concept One sẽ mở ra tương lai smartphone tại CES 2020

OnePlus đã xác nhận ra mắt ý tưởng OnePlus Concept One tại sự kiện đặc biệt của hãng trong khuôn khổ CES 2020 vào đầu năm...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem