Chủ đề nóng

căn hộ 3 phòng ngủ

 • Imperia Smart City bùng nổ giao dịch sau tháng ngâu

  Imperia Smart City bùng nổ giao dịch sau tháng ngâu

  Vừa qua, chương trình tri ân khách hàng mua dự án Imperia Smart City do MIKGroup tổ chức đã thu hút gần 500 khách hàng tới tham dự và hàng loạt giao dịch thành công. Sự kiện đã tìm ra chủ nhân may mắn của giải thưởng xe máy SH trị giá 100 triệu đồng.
 • 5 lý do căn hộ diện tích lớn ế hàng

  5 lý do căn hộ diện tích lớn ế hàng

  Đầu tư penhouse hay căn hộ 200-300 m2, người mua phải chôn dòng tiền lớn nhưng kén khách thuê, thanh khoản kém, lãi dưới kỳ vọng.
 • Nhà thuê TP.HCM giảm giá 2-3 triệu đồng/tháng

  Nhà thuê TP.HCM giảm giá 2-3 triệu đồng/tháng

  Chủ căn hộ và phòng trọ cho thuê đang áp dụng nhiều biện pháp giảm giá lên đến 25% để giữ chân khách thuê cũ và tìm khách thuê mới.
 • Tiếp tục cơn sốt tăng giá bất động sản trên những cung đường lớn

  Tiếp tục cơn sốt tăng giá bất động sản trên những cung đường lớn

  Nguồn cung giảm trong thời gian qua tiếp tục tạo cơn sốt tăng giá mới cho bất động sản (BĐS) trên trục đường trọng điểm tại khu Đông TP.HCM trong những tháng đầu năm 2020. Đặc biệt, việc khởi động hàng loạt công trình giao thông lớn tại những tuyến đường này giúp dự báo lợi nhuận phân khúc căn hộ trung và cao cấp tiếp tục gia tăng.
 • Cơ hội sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ trong tầm tay

  Cơ hội sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ trong tầm tay

  Với những gia đình nhiều thế hệ, căn hộ 3 phòng ngủ luôn là sự lựa hàng đầu. Còn với nhà đầu tư cho thuê, sản phẩm này cũng mang đến hiệu quả sinh lời vượt trội.