Chủ đề nóng

canh bạc

 • TT Biden chơi canh bạc lớn để cứu 2 công dân Mỹ bị Nga bắt giữ
  Tổng thống Mỹ Joe Biden tỏ ra sẵn sàng dùng một tù nhân hàng đầu người Nga để đổi lấy 2 công dân Mỹ Brittney Griner và Paul Whelan đang bị Moscow bắt giữ trong một động thái được các chuyên gia nhận định là "một canh bạc lớn".
 • Người nuôi tôm đang tự làm khó mình
  Cho rằng sử dụng thuốc kháng sinh, con tôm sẽ không bị bệnh và phát triển tốt nên thời gian qua, một số người dân huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) – vùng nuôi tôm lớn nhất tỉnh Trà Vinh đã lạm dụng quá nhiều trong quá trình nuôi. Việc làm trên lại gây nhiều thiệt hại, bất lợi cho bà con khi xuất bán tôm.
 • Con tôm và nỗi ám ảnh kháng sinh
  Nỗi ám ảnh tôm nhiễm dư lượng kháng sinh vượt mức cho phép  đã kéo dài trong nhiều năm qua, nó khiến cho danh nghiệp thiệt hại, người nuôi lao đao, thị trường xuất khẩu bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Đã đến lúc cần nhìn trực diện, không né tránh để tìm ra căn nguyên thực chất của vấn đề này.
 • Cựu danh thủ M.U “dìm hàng” Ryan Giggs
  Cựu hậu vệ M.U - Henning Berg cho rằng, nếu Ban lãnh đạo Quỷ đỏ quyết định bổ nhiệm Ryan Giggs làm HLV chính thức, thì đó sẽ là một “canh bạc”, bởi chiến lược gia người xứ Wales còn quá non nớt kinh nghiệm cầm quân.
 • Canh bạc bệnh hoạn của siêu mẫu nam và đại gia
  Giống giới siêu mẫu nữ, canh bạc siêu mẫu nam và đại gia cũng lắm chiêu, đầy trò bẩn cùng những thủ đoạn bệnh hoạn của hai bên hòng đạt được mưu cầu bản thân.
 • Ozil nắm giữ “sinh mạng” của Arsene Wenger
  Wenger sẽ tiếp tục gắn bó hay chia tay sân Emirates sau mùa bóng năm nay? Người trả lời câu hỏi này không phải là vị HLV người Pháp mà chính là tân binh Mesut Ozil!
 • Nâng cao cảnh giác cho nông dân
  Thôn, xóm chỉ bình yên khi trong mỗi gia đình nâng cao cảnh giác, kịp thời phát hiện và tố giác tội phạm - đó là thông điệp của buổi giao lưu CLB Phòng, chống tội phạm diễn ra tối 27.8 tại xã Quảng La (Hoành Bồ, Quảng Ninh).
 • Vòng 19 V.League: SLNA với “canh bạc tất tay”
  Chiều nay, SLNA sẽ tiếp Hà Nội T&T trong 90 phút có ý nghĩa quyết định thành bại đối với cả mùa giải.
 • "Canh bạc tất tay” của bóng đá Việt Nam
  Dân Việt - Đúng 10 ngày nữa, đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ bước vào AFF Cup 2012 mang theo niềm tin của hàng triệu trái tim người hâm mộ...
 • Sao Việt: “Bị cả Hà Nội dè bỉu” đến “giá được đại gia chống lưng”
  Dân Việt - Vân Trang cho rằng “không cần đàn ông giàu là nói xạo”; với Quang Hải, cuộc đời gần như một canh bạc; Mỹ Linh thú nhận từng bị cả Hà Nội dè bỉu; Huy Khánh phủ nhận có con là không nổi tiếng được…