Chủ đề nóng

cao quý

 • Long An: Trao danh hiệu cho 307 mẹ Việt Nam anh hùng

  Long An: Trao danh hiệu cho 307 mẹ Việt Nam anh hùng

  Ngày 14.10, UBND tỉnh Long An tổ chức trao tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” cho 307 mẹ ở 3 huyện Bến Lức, Đức Hòa, Đức Huệ.
 • Tròn 20 năm Pepsi có mặt tại thị trường Việt Nam

  Tròn 20 năm Pepsi có mặt tại thị trường Việt Nam

  Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm Pepsi có mặt tại thị trường Việt Nam bằng việc đón nhận các giải thưởng cao quý của Tập đoàn PepsiCo Toàn Cầu.
 • Lấy chồng muộn, muôn năm!

  Lấy chồng muộn, muôn năm!

  Tôi không nghi ngờ gì chuyện lập gia đình là chuyện quan trọng, nhưng thú thực, tôi bắt đầu nghi ngờ khi coi việc này quan trọng nhất, ít ra lúc người ta... mới được ba mươi!
 • Tiền Giang: Đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

  Tiền Giang: Đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

  Ngày 3.1, Hội ND tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ đón nhận những phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và tổ chức Hội nghị tuyên dương ND sản xuất kinh doanh giỏi.
 • “Gặt hái” nhiều giải thưởng lớn, uy tín

  “Gặt hái” nhiều giải thưởng lớn, uy tín

  Từ chỗ công suất 20.000 tấn sản phẩm vào năm thành lập (1963), sau 50 năm, Công ty cổ phần Phân lân Văn Điển đã không ngừng nghiên cứu cải tiến, hợp lý hóa sản xuất, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, đến nay đã nâng công suất sản xuất lên 450.000 tấn/năm.
 • Người Xtiêng nhớ sóc Bom Bo

  Người Xtiêng nhớ sóc Bom Bo

  Từng đi vào lòng bao thế hệ người dân Việt Nam về truyền thống đấu tranh kiên cường bất khuất, thế nhưng thật buồn là sóc Bom Bo của người Xtiêng nơi vùng rừng núi Bình Phước nay đã không còn nữa...
 • Vừa nhậm chức, David Moyes đã nịnh các CĐV M.U

  Vừa nhậm chức, David Moyes đã nịnh các CĐV M.U

  Dân Việt – HLV David Moyes vừa lên tiếng tuyên bố, ông sẽ làm tất cả những gì có thể để M.U giành được mọi danh hiệu cao quý ngay ở mùa giải đầu tiên tiếp quản “chiếc ghế nóng” tại sân Old Trafford.
 • Khước từ M.U, Fabregas nguyện “chung tình” với Barca

  Khước từ M.U, Fabregas nguyện “chung tình” với Barca

  Dân Việt – Mặc dù đang được M.U săn đón trong thời gian qua, song tiền vệ Cesc Fabregas vừa lên tiếng khẳng định, anh sẽ tiếp tục ở lại sân Nou Camp để cùng Barca chinh phục thêm nhiều danh hiệu cao quý.
 • Pellegrini "nịnh" lãnh đạo Man City

  Pellegrini "nịnh" lãnh đạo Man City

  Dân Việt – Ngay sau khi trở thành tân HLV Man City, Manuel Pellegrini đã lập tức lấy lòng ban lãnh đạo đội bóng này bằng tuyên bố, ông sẽ giúp đội chinh phục mọi danh hiệu cao quý trong những năm tới.
 • Nhan sắc Hoa hậu khuyết tay của Mỹ

  Nhan sắc Hoa hậu khuyết tay của Mỹ

  Dân Việt - Mặc dù chỉ có một cánh tay nhưng Nicole Kelly đã khiến nhiều người phải cảm phục ý chí cũng như nghị lực của bản thân khi tham dự cuộc thi Hoa hậu bang Iowa, Mỹ và giành vương miện cao quý nhất.