Chủ đề nóng

Cậu bé 8 tuổi bụng 6 múi múa côn giống Lý Tiểu Long đến từng li

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ hai, ngày 23/04/2018 16:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cậu bé 8 tuổi đến từ Nhật Bản trình diễn kỹ năng võ thuật giống hệt các động tác của diễn viên huyền thoại Lý Tiểu Long.
Bình luận 0

Cậu bé Ryusei Imai, đến từ thành phố Nara ở Nhật Bản, được mệnh danh là “Lý Tiểu Long nhí”. Trong đoạn video được đăng tải lên mạng YouTube gần đây, cậu gây ấn tượng với khả năng bắt chước hoàn hảo những động tác võ thuật của diễn viên Lý Tiểu Long trong bộ phim Long Tranh Hổ Đấu.

Ryusei xem những bộ phim của Lý Tiểu Long từ khi cậu mới 1 tuổi và bắt đầu luyện tập võ thuật giống như thần tượng của mình khi cậu được 4 tuổi.

Ryusei thu hút được 31.000 người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Bố của Ryusei cho biết buổi luyện tập của con trai anh kéo dài 90 phút, bắt đầu từ 6 giờ sáng hàng ngày. Khi trở về nhà từ trường học, cậu chạy gần 1 giờ và sau đó hoàn thành 2 giờ luyện tập đá và múa côn. Nhờ tập luyện chăm chỉ, Ryusei sớm có một cơ thể săn chắc, bụng 6 múi.

Ngoài Ryusei, các thành viên khác trong gia đình của cậu đều rất hâm mộ những bộ phim võ thuật của Lý Tiểu Long.

Hiện tại, Ryusei có khoảng 31.000 người theo dõi trên mạng xã hội Instagram nhờ thường xuyên cập nhật những hình ảnh và video cậu luyện tập võ thuật.

Cậu bé Ấn Độ dùng da trần phát điện làm sáng bóng đèn

Bố của cậu bé nói rằng đây là “món quà từ Thượng đế” dành cho con trai mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem