Chủ đề nóng

cấu kết

 • Quảng Ngãi: Chiêu trò "giăng bẫy bắt mồi" ở các dự án khu dân cư

  Quảng Ngãi: Chiêu trò "giăng bẫy bắt mồi" ở các dự án khu dân cư

  Tại một buổi mở bán đất nền dự án khu dân cư nằm sát vùng rìa TP.Quảng Ngãi, do công ty "H.T" được quyền phân phối, không lâu sau khi nhận kết quả mua trúng 2 lô với giá khoảng 600 triệu đồng/lô(100m2/lô), ông Nguyễn Văn Tuấn được 2 thanh niên ăn vận sang trọng tiến lại gần bắt chuyện và đề nghị sang lại với giá gần 680 triệu đồng/lô, cao hơn 80 triệu đồng/lô, trong sự ngỡ ngàng của những người có mặt.
 • Tổng thống HQ bị cáo buộc thông đồng với bạn phạm tội

  Tổng thống HQ bị cáo buộc thông đồng với bạn phạm tội

  Trong vụ bê bối chính trị rúng động Hàn Quốc, Tổng thống Park đóng một vai trò "cấu kết đáng kể", theo công bố mới nhất của công tố viên.
 • Hà Tĩnh: Cán bộ y tế câu kết bán khống giấy khám sức khỏe

  Hà Tĩnh: Cán bộ y tế câu kết bán khống giấy khám sức khỏe

  Ngày 14.10, tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, Hội đồng kỷ luật của bệnh viện này vừa tiến hành xử lý kỷ luật đối với một số cán bộ, nhân viên đang công tác tại bệnh viện có hành vi móc nối, câu kết với người ngoài tổ chức mua bán giấy khám sức khỏe.
 • Khởi tố chủ tịch và 2 cán bộ xã “ăn tiền” hộ nghèo

  Khởi tố chủ tịch và 2 cán bộ xã “ăn tiền” hộ nghèo

  Sau một thời gian điều tra, xác minh, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam đối với Chủ tịch, kế toán và thủ quỹ của xã Châu Lộc, huyện Quỳ Hợp về tội danh "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ". Qua điều tra, các đối tượng trên đã câu kết với nhau lập hồ sơ khống, chi trả sai quy định tiền cho các hộ nghèo tại đây từ năm 2010 đến 2012.
 • Đánh cả ô tô vào Khu kinh tế Vũng Áng "rinh" tài sản

  Đánh cả ô tô vào Khu kinh tế Vũng Áng "rinh" tài sản

  Ngày 3.9, trung tá Phạm Việt Hưng - Trưởng Đồn công an Khu kinh tế Vũng Áng (Hà Tĩnh) cho biết: Lợi dụng thời gian nghỉ lễ dài ngày, một số đối tượng đã câu kết với công nhân trong công trường trộm cắp tài sản hết sức táo tợn.
 • Trưởng, phó công an xã nhận hối lộ, gây thất thu thuế hơn 12 tỷ đồng

  Trưởng, phó công an xã nhận hối lộ, gây thất thu thuế hơn 12 tỷ đồng

  Ngày 16.7, Viện KSND huyện Phú Hòa (Phú Yên) cho biết đã chuyển hồ sơ truy tố vụ án “đưa và nhận hối lộ” sang TAND cùng cấp để xét xử theo luật định.
 • Vụ trộm 6 khẩu súng tại trại giam ở Thanh Hóa: Có sự 'tiếp tay'?

  Vụ trộm 6 khẩu súng tại trại giam ở Thanh Hóa: Có sự 'tiếp tay'?

  Trước câu hỏi của báo chí về việc có hay không việc các đối tượng câu kết với lính nghĩa vụ thực hiện vụ trộm trên, Thiếu tướng Trịnh Xuyên, GĐ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đến sáng 30.4 mới di lý đối tượng Đỗ Thành Lâm về Thanh Hóa nên chưa lấy được lời khai.
 • Rình khách massage "úp lưng" là... móc ví

  Rình khách massage "úp lưng" là... móc ví

  Theo kịch bản đã dàn dựng trước đó, trong lúc 2 du khách đang nằm úp để massege vùng lưng, những kẻ đạo chích lẻn vào móc ví da trong quần dài của khách móc trên vách để "rút lõi"...
 • Trộm ô tô sau khi dụ tài xế uống bia trộn... thuốc ngủ

  Trộm ô tô sau khi dụ tài xế uống bia trộn... thuốc ngủ

  Ngày 26.2, TAND tỉnh Bình Định đã tuyên phạt bị cáo Vũ Đức Trịnh (60 tuổi, trú tại Thái Thụy, Thái Bình) 18 năm tù về tội “cướp tài sản”.
 • Hacker thẻ tín dụng "ăn" tiền ra sao?

  Hacker thẻ tín dụng "ăn" tiền ra sao?

  Các hacker sử dụng tiền trong tài khoản đã bị hack để mua hàng trên các shop online ở nước ngoài, sau đó câu kết với một trung gian để nhận hàng. Lợi nhuận ăn chia thường là 50-50.