Chả ốc
-
Chả là món ăn vô cùng quen thuộc trong mâm cơm người Việt và cũng là một trong những món ăn được chế biến với rất nhiều hương vị khác nhau như chả ốc, chả cá, chả mực… cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn được nhiều du khách yêu thích.
-
Thay vì cuộn chả ốc bằng lá lốt, bạn có thể thay thế bằng bì heo để có lớp vỏ giòn rụm kết hợp với vị thơm béo của chả ốc.
-
Cuối năm 2007, anh Phan Minh Phú (SN 1972) quyết định từ bỏ công việc ổn định để thành lập Cơ sở sản xuất Chả Việt (Phường 3, TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp), chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chả cá basa, chả cá lóc và chả ốc chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm...
-
Dùng nồi chiên không dầu, bạn có thể làm chả ốc lá lốt nhanh chóng với công thức đơn giản
-
Làm chả ốc lá lốt theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có món ngon hấp dẫn "vạn người mê".
-
Để làm chả ốc hấp sả thơm lừng, vừa mềm mại, vừa dai giòn sừn sựt hãy theo bí quyết Dân Việt hướng dẫn dưới đây.
-
Chả ốc không phải là món ăn để no mà là món để người ta thưởng thức, trải nghiệm những hương vị đặc trưng của đồng quê.
-
Chả ốc cuốn lá lốt là món ăn cực kỳ dễ làm mà rất ngon miệng, chỉ ngửi mùi thôi bạn đã không thể cưỡng lại được bởi hương thơm quyến rũ của món ăn này. Đảm bảo ăn một lần là ghiền ngay.