Chủ đề nóng

chắp cánh

 • Những bức tranh giá ngàn đô của hoạ sĩ vẽ bằng... miệng

  Những bức tranh giá ngàn đô của hoạ sĩ vẽ bằng... miệng

  Dù bị liệt cả tứ chi, cơ thể gần như không thể cử động được ngoài cái đầu, nhưng với nỗ lực của bản thân, anh Tâm đã kiên trì học vẽ và trở thành một họa sĩ Orally (vẽ bằng miệng). Những bức tranh của anh được mang ra nước ngoài bán với giá có bức lên tới cả chục ngàn đô. Trong suốt 8 năm làm họa sĩ anh nhận được khá nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước với những nét vẽ bằng miệng.
 • ĐH Văn Hiến dành 2,5 tỉ đồng học bổng mùa tuyển sinh 2014

  ĐH Văn Hiến dành 2,5 tỉ đồng học bổng mùa tuyển sinh 2014

  Ngày 27.3, Trường ĐH Văn Hiến tổ chức lễ công bố gói học bổng 2,5 tỉ đồng dành cho mùa tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014.
 • VCK giải bóng đá U17 QG 2013: Hành trình tìm kiếm “ngọc thô”

  VCK giải bóng đá U17 QG 2013: Hành trình tìm kiếm “ngọc thô”

  Dân Việt – Từ ngày 3 đến 12.7 tới, VCK giải bóng đá U17 Quốc gia báo Bóng đá - Cúp Thái Sơn Nam 2013 sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất (TP.HCM). Đây là cơ hội để những cầu thủ tiềm năng đặt những dấu ấn đầu tiên trên hành trình theo đuổi niềm đam mê…
 • 4 thành viên trong đoàn tình nguyện bị đuối nước

  4 thành viên trong đoàn tình nguyện bị đuối nước

  Cả 4 người gặp nạn đều là thành viên của đoàn tình nguyện "Chắp cánh những ước mơ" đến từ Hà Nội, đang trên đường đi tặng quà cho các em học sinh ở Võ Nhai (Thái Nguyên) nhân ngày 1.6.
 • Dortmund đã tìm thấy người thay Lewandowski

  Dortmund đã tìm thấy người thay Lewandowski

  Dân Việt - Robert Lewandowski nhiều khả năng sẽ ra đi khi mùa giải khép lại và điều đó buộc lãnh đạo Dortmund phải lên phương án thay thế. Họ đã nhắm Papiss Cisse của Newcastle.
 • Ngày hội bóng đá FasterOne Cup “Chắp cánh ước mơ”

  Ngày hội bóng đá FasterOne Cup “Chắp cánh ước mơ”

  Dân Việt – Ngày 31.3 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Truyền thông Vì sự phát triển bền vững (CSD) đã tổ chức Ngày hội bóng đá FasterOne Cup 2013 với mục đích giúp những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được hòa đồng vui chơi, giao lưu…
 • Clip chưa từng được công bố về Messi

  Clip chưa từng được công bố về Messi

  Dân Việt - Để chào mừng kỷ lục 91 bàn thắng trong năm 2012 của Messi, người hâm mộ cầu thủ này vừa phát đi một clip đặc biệt. Trong đó, ghi lại chuyến dã ngoại cuối tuần của M10 với các bạn học vào năm 1999...
 • Học sống tiết kiệm cùng "Get you wings, let you fly"

  Học sống tiết kiệm cùng "Get you wings, let you fly"

  Dân Việt - Sống xanh, sống tiết kiệm, tái sử dụng những đồ vật đã qua sử dụng nhưng vẫn còn khả năng tái chế cho các em học sinh tiểu học là mục đích mà chương trình "Get you wings, let you fly" hướng tới.
 • "Chia tay" khối u 82kg, Hải “chân voi” xuất viện

  "Chia tay" khối u 82kg, Hải “chân voi” xuất viện

  (Dân Việt) - Sau 10 tháng khám, phẫu thuật và điều trị, bệnh nhân Nguyễn Duy Hải sở hữu khối u khổng lồ 82kg đã chính thức rời khỏi Bệnh viện Pháp Việt ở TP.HCM để về lại Đà Lạt (Lâm Đồng).
 • Gắn trách nhiệm xã hội với kinh doanh

  Gắn trách nhiệm xã hội với kinh doanh

  (Dân Việt) - Sau gần 4 năm đi vào hoạt động, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPB, tiền thân là Ngân hàng Liên Việt) đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường tài chính tiền tệ Việt Nam.