Chất độc hại
-
Bốn kiểu ăn rau dưới đây sẽ gây hại cho sức khoẻ, bạn nên biết để tránh xa.
-
Vào ngày lạnh, những món nướng luôn hấp dẫn nhiều người. Thế nhưng, chuyên gia cho rằng cần phải biết các lưu ý sau để an toàn khi ăn đồ nướng.
-
Gừng là gia vị rất phổ biến giúp khử mùi, làm tăng hương vị món ăn, tuy nhiên nó cũng là thực phẩm vàng cho sức khỏe nếu biết cách tận dụng.
-
Rau củ rất tốt cho sức khỏe vì chứa nhiều vitamin, dưỡng chất. Tuy nhiên, có một số loại rau củ lại 'sinh ra chất độc' khi bị giập nát, thối rữa hoặc mọc mầm.
-
Sử dụng rau răm hợp lý trong các món ăn còn giúp chúng ta cải thiện trí nhớ, gân cốt chắc khỏe, hỗ trợ tốt cho thị lực cho mắt sáng hơn; lợi tiểu, làm sạch gan khỏi các chất độc hại.
-
Ngổn ngang hàng trăm kg pin đã qua sử dụng bị vứt bỏ bừa bãi; Ngang nhiên khai thác tài nguyên đất trái phép tại Lạc Thủy (Hòa Bình)... là những phản ánh Hộp thư Nông Thôn Xanh nhận được từ độc giả trong tuần qua.
-
Với sức lan tỏa và ảnh hưởng mạnh mẽ trên nền tảng truyền thông xã hội, Tiktoker Hiền Hinhy đã chinh phục hàng nghìn người hâm mộ với nội dung chia sẻ những bí quyết làm đẹp hiệu quả. Hiền Hinhy còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng nghìn phụ nữ trên toàn quốc trong hành trình chăm sóc bản thân và làm đẹp.
-
Chỉ cần một cú nhấp chuột trên chợ mạng, các loại thuốc diệt chuột đủ chủng loại, giá cả sẽ được giao hàng tận nơi cho khách hàng. Điều đáng nói, có những loại thuốc diệt chuột đã bị cấm nhiều năm nay nhưng vẫn được bày bán trên thị trường mạng.
-
Thịt lợn là món ăn hằng ngày của nhiều gia đình châu Á, nhất là xuất hiện nhiều trên cỗ Tết, nhưng bạn nên hạn chế ăn phổi, gan, lòng già, cổ.
-
Viêm thanh quản là tình trạng thanh quản và dây thanh âm bị viêm, gây ra các triệu chứng khó chịu. Vậy dấu hiệu viêm thanh quản thường gặp là gì? Cách khắc phục tình trạng này như thế nào?