Chủ đề nóng

chi nhánh

 • Đây là lý do ngân hàng Việt Nam muốn mở chi nhánh tại Lào

  Đây là lý do ngân hàng Việt Nam muốn mở chi nhánh tại Lào

  Sau 5 năm có mặt tại Lào, Vietinbank đã thực hiện nộp ngân sách gần 22,3 tỷ LAK. Là ngân hàng có lãi ngay năm đầu tiên thành lập, không có nợ xấu và tổng tài sản tăng 435% sau 5 năm thành lập.
 • Hải Phòng: Đề xuất phạt 40 triệu công trình không phép của Viettel?

  Hải Phòng: Đề xuất phạt 40 triệu công trình không phép của Viettel?

  Sau khi Báo Dân Việt đăng tải nội dung bài viết: “Không giấy phép, Viettel vẫn xây dựng trạm BTS?” ngày 17.02.2017, UBND xã Ngũ Đoan đã có văn bản đề xuất huyện xử lý hành vi nêu trên của đơn vị Viettel chi nhánh Hải Phòng.
 • “2 năm vẫn không vay được vốn 67”: Nhân viên tín dụng thiếu chuyên nghiệp!

  “2 năm vẫn không vay được vốn 67”: Nhân viên tín dụng thiếu chuyên nghiệp!

  Báo NTNN/Dân Việt ra ngày 24.6 phản ánh việc một ngư dân ở Quảng Ngãi mất gần 2 năm tìm hiểu, làm thủ tục vay vốn đóng tàu vỏ thép theo Nghị định 67 nhưng vẫn không được ngân hàng cho vay... Theo các chuyên gia kinh tế và ngân hàng, trong vụ việc này có sự thiếu chuyên nghiệp của cán bộ tín dụng Vietcombank chi nhánh Quảng Ngãi.
 • IS mở chi nhánh tại Indonesia, Philippines trong 2016

  IS mở chi nhánh tại Indonesia, Philippines trong 2016

  Các chuyên gia về khủng bố cho rằng tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đang tìm cách thiết lập ít nhất một chân rết tại châu Á vào năm 2016, mục tiêu là ở Philippines và Indonesia.
 • Giá đinh lăng cao, vì sao?

  Giá đinh lăng cao, vì sao?

  Cây đinh lăng thường được trồng làm cảnh, lấy lá ăn sống hoặc dùng trong Đông y, giá trị kinh tế không cao. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhiều thương lái đi mua gom cây đinh lăng với giá cao khiến loại cây này trở nên khan hiếm.  
 • Tỉnh Khánh Hòa giúp ngư dân đóng tàu cá hiện đại

  Tỉnh Khánh Hòa giúp ngư dân đóng tàu cá hiện đại

  Sau thời gian chậm tiến độ cho vay vốn ưu đãi theo Nghị định 67 (một số chính sách phát triển thủy sản) do gặp nhiều vướng mắc trong khâu thiết kế mẫu tàu, dự toán kinh phí, thẩm định giá… tỉnh Khánh Hòa đang có những cách làm thông thoáng nhằm đưa đoàn tàu hiện đại từ “vốn 67” vươn khơi.
 • Trà Vinh: Cho vay 7.650 tỷ đồng phát triển nông nghiệp, nông thôn

  Trà Vinh: Cho vay 7.650 tỷ đồng phát triển nông nghiệp, nông thôn

  Theo Sở NNPTNT tỉnh Trà Vinh, trong 6 tháng đầu năm, các chi nhánh ngân hàng và tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh đã giải ngân hỗ trợ và cho vay hơn 7.650 tỷ đồng thực hiện các chính sách phát triển nông nghiệp-nông thôn cho các tập thể và hộ nông dân trong tỉnh.
 • Tăng cường đưa tiền lẻ ra lưu thông

  Tăng cường đưa tiền lẻ ra lưu thông

  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có văn bản số 4458 yêu cầu NHNN chi nhánh tỉnh, thành phố và Sở Giao dịch NHNN đáp ứng nhu cầu tiền mệnh giá nhỏ.
 • Không để vốn “đi lạc” đối tượng vay

  Không để vốn “đi lạc” đối tượng vay

  “Tôi may mắn được Hội ND giới thiệu cho vay vốn của ngân hàng, lại được Tổ tiết kiệm và vay vốn hướng dẫn làm ăn. Nhờ đó mà tôi thoát nghèo, tập trung làm ăn để nhanh chóng trả nợ cho ngân hàng và yên tâm sản xuất”.
 • Tăng 30% thu nhập nhờ dùng giống tốt

  Tăng 30% thu nhập nhờ dùng giống tốt

  “Từ việc đưa giống lúa có năng suất cao như TBR-1, BC15... của Tổng Công ty Giống cây trồng Thái Bình (Thái Bình Seed) vào sản xuất trong cánh đồng mẫu lớn tại Thái Bình, người nông dân (ND) đã tăng thêm thu nhập từ 20-30% so với thời điểm 7 năm về trước” -  bà Nguyễn Thị Nga - Phó Giám đốc Sở NNPTNT Thái Bình cho biết.