Chủ đề nóng

chiều sâu

 • Đà Nẵng: Nông nghiệp có gì hấp dẫn mà nhiều người chọn để khởi nghiệp?

  Đà Nẵng: Nông nghiệp có gì hấp dẫn mà nhiều người chọn để khởi nghiệp?

  Chương trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hiện đang được Chính phủ, Thủ tướng hết sức quan tâm. Tại thành phố Đà Nẵng, hoạt động này đã có nhiều kết quả tích cực và bắt đầu đi vào chiều sâu. Lĩnh vực nông nghiệp đang là "mảnh đất màu mỡ" để triển khai các dự án khởi nghiệp một cách hiệu quả nhất.
 • Anh Phước mê làm máy nông nghiệp

  Anh Phước mê làm máy nông nghiệp

  Anh Võ Văn Phước chỉ là một nông dân bình thường, chưa từng học nghề cơ khí, nhưng đã tìm tòi, học hỏi và đã sáng chế, cải tiến kỹ thuật thành công một số loại máy phục vụ sản xuất nông nghiệp.
 • Đà Nẵng: Cầu Rồng hoạt động trong giới hạn an toàn

  Đà Nẵng: Cầu Rồng hoạt động trong giới hạn an toàn

  Ngày 1.4, qua email gửi phóng viên NTNN, Sở GTVT TP.Đà Nẵng cho rằng các vết nứt tại vị trí ụ chân cầu Rồng rất nhỏ, chiều sâu không lớn nên việc xử lý được thực hiện bằng biện pháp sử dụng hệ bơm xi lanh để tạo áp lực keo epoxy thẩm thấu vào trong vết nứt.
 • Cần Thơ: Đầu tư chiều sâu cho sản xuất nông nghiệp

  Cần Thơ: Đầu tư chiều sâu cho sản xuất nông nghiệp

  Chiều 18.2, tại Cần Thơ, Viện Nghiên cứu lúa gạo quốc tế (IRRI) phối hợp UBND TP Cần Thơ tổ chức khai mạc hội nghị tổng kết và lập kế hoạch thường niên dự án CORIGAP - lần thứ 1.
 • Quảng Trị: Phát triển các tổ hợp tác

  Quảng Trị: Phát triển các tổ hợp tác

  Đến cuối năm 2013, toàn tỉnh Quảng Trị có 306 hợp tác xã (HTX) nông nghiệp, tăng 6 HTX so với năm 2012.
 • M.U tăng lực bằng một loạt “lính đánh thuê”

  M.U tăng lực bằng một loạt “lính đánh thuê”

  HLV David Moyes vừa tiết lộ, ông đang cân nhắc khả năng gọi trở lại các cầu thủ mà M.U đã cho mượn nhằm tăng cường sức mạnh và chiều sâu đội hình cho Quỷ đỏ trong giai đoạn hai của mùa giải.
 • Hơn 2 tỷ mét khối nước đe dọa TP.Hồ Chí Minh

  Hơn 2 tỷ mét khối nước đe dọa TP.Hồ Chí Minh

  Hầu hết diện tích vùng thấp trũng của TP.HCM sẽ ngập sâu từ 2,07 đến 11,97 m nếu xảy ra tình huống khẩn cấp từ hồ Dầu Tiếng.
 • Thái Nguyên: 27% cán bộ y tế là người DTTS

  Thái Nguyên: 27% cán bộ y tế là người DTTS

  (Dân Việt) - Theo thống kê mới nhất, số cán bộ y tế là người DTTS trên địa bàn Thái Nguyên có 1.226 người, chiếm 27%. Toàn tỉnh hiện còn thiếu gần 467 bác sĩ.
 • Tái cơ cấu nông nghiệp theo chiều sâu

  Tái cơ cấu nông nghiệp theo chiều sâu

  (Dân Việt) - Đó là nhận định của nhiều đại biểu tại Hội nghị Triển vọng thị trường nông nghiệp 2013 do Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn (Ipsard) tổ chức ngày 4.4.
 • Hoàng Thùy Linh bỗng thướt tha, gợi cảm lưng trần

  Hoàng Thùy Linh bỗng thướt tha, gợi cảm lưng trần

  Luôn bốc lửa trên sân khấu với những vũ điệu nóng bỏng, Hoàng Thuỳ Linh đang dần trở nên gợi cảm sang trọng hơn trong phong cách và có chiều sâu trong âm nhạc của riêng mình.