Chủ đề nóng

cho người nghèo

 • Tặng bò sinh sản cho đồng bào nghèo

  Tặng bò sinh sản cho đồng bào nghèo

  Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingoup phối hợp với Ban chỉ đạo Tây Nguyên vừa tổ chức lễ ký kết tài trợ và bàn giao 100 con bò cái sinh sản (trị giá mỗi con 15 triệu đồng) cho người nghèo ở huyện Krông Bông.
 • Trợ giúp pháp lý cho người nghèo, dân tộc thiểu số

  Trợ giúp pháp lý cho người nghèo, dân tộc thiểu số

  Ông Mùa A Dế (xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái): Nhà nước có chính sách trợ giúp pháp lý cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã nghèo giai đoạn 2013 – 2020. Vậy chính sách này được thực hiện như thế nào?
 • Điện Biên: Phát thuốc miễn phí cho người nghèo

  Điện Biên: Phát thuốc miễn phí cho người nghèo

  Ngày 5 và 6.4, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 1.000 người dân nghèo ở 2 xã Chung Chải và Leng Su Sìn thuộc huyện Mường Nhé.
 • Dự kiến bỏ đồng chi trả viện phí của người nghèo

  Dự kiến bỏ đồng chi trả viện phí của người nghèo

  Ngày 19.3, ông Vũ Xuân Bằng - Phó Trưởng ban Thực hiện chính sách Bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho biết:
 • Bữa cơm chay 5.000 đồng cho người nghèo

  Bữa cơm chay 5.000 đồng cho người nghèo

  Hơn 8 tháng từ ngày đi vào hoạt động, quán cơm chay Huế Thương (số 96, đường Bà Triệu, TP.Huế) đang là địa chỉ nhân ái dành cho sinh viên nghèo, người bán vé số, hàng rong…
 • Đăk Nông: Hỗ trợ khám chữa bệnh cho đồng bào DTTS

  Đăk Nông: Hỗ trợ khám chữa bệnh cho đồng bào DTTS

  UBND tỉnh Đăk Nông vừa ban hành Quyết định số 05/2014 quy định hỗ trợ một phần chi phí khám, chữa bệnh cho người nghèo, người gặp khó khăn đột xuất do mắc bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo khi khám, chữa bệnh đúng tuyến.
 • 33 triệu USD hỗ trợ hộ nghèo

  33 triệu USD hỗ trợ hộ nghèo

  Chính phủ đã có đề nghị Chủ tịch nước phê chuẩn Hiệp định Tài trợ cho Dự án “Phát triển nông thôn bền vững cho người nghèo tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình” ký với Quỹ Quốc tế về phát triển nông nghiệp (IFAD).
 • Vietinbank hỗ trợ xây nhà cho người nghèo

  Vietinbank hỗ trợ xây nhà cho người nghèo

  5 năm qua, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tài trợ gần 110 tỷ đồng cho tỉnh Bến Tre thực hiện các chương trình an sinh xã hội.
 • 2 tỷ đồng quà tết cho người nghèo

  2 tỷ đồng quà tết cho người nghèo

  Ngày 21.1, ông Nguyễn Thiện Nhân - Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm và tặng quà tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại xã Tân Phú (Cai Lậy, Tiền Giang).
 • VP Bắc miền trung báo NTNN tặng quà cho người nghèo đón Tết

  VP Bắc miền trung báo NTNN tặng quà cho người nghèo đón Tết

  Tại lễ khai mạc Hội Báo Xuân Giáp Ngọ năm 2014, Văn phòng Đại diện Bắc miền trung báo Nông Thôn Ngày Nay đã trao 10 suất quà cho người nghèo đón tết.