Chủ đề nóng

Chồng Thu Minh tặng vợ sợi dây chuyền 400 triệu

Linh Võ Thứ bảy, ngày 21/03/2015 08:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông xã của Thu Minh đã thắng trong phiên đấu giá sợi dây chuyền để dành tặng vợ.
Bình luận 0

Tối ngày 20.3, đêm tiệc gala dinner để gây quỹ từ thiện trong khuôn khổ giải đấu The charity polo cup in Vietnam 2015 do vợ chồng nữ ca sĩ Thu Minh đứng ra tổ chức. Sự kiện có sự tham gia của hơn 400 khách mời đến từ hoàng gia Anh, hoàng gia Malaysia, sao Việt cùng các doanh nhân thành đạt.

Trong đêm tiệc này, các khách mời đã tham gia đấu giá các vật phẩm giá trị để ủng hộ cho việc bảo vệ động vật hoang dã. Trong số đó, ông xã Thu Minh đã dành 20.000 đô (khoảng hơn 400 triệu đồng) để mua tặng vợ một sợi dây chuyền.

Nữ ca sĩ quý phái hơn với sợi dây chuyền vừa thắng đấu giá.

Chỉ tính riêng số tiền thu được từ các vật phẩm đấu giá đã lên con số hơn 200.000 USD (hơn 4,2 tỷ đồng). Các sao Việt cũng nhiệt tình ủng hộ Thu Minh trên con đường bảo vệ động vật hoang dã.

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trong chương trình.

Nam ca sĩ Thanh Bùi và Đàm Vĩnh Hưng cũng thể hiện sự ủng hộ với Thu Minh bằng việc trình diễn không cátsê trong đêm tiệc này.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái.

Ngài Peter Phillips - cháu trai của nữ hoàng Anh phát biểu trong chương trình. Đảm nhiệm phần đấu giá của đêm tiệc do các chuyên gia đấu giá hàng đầu thế giới dẫn dắt nên đã tạo được những phần so kè giá đầy kịch tính.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem