Chủ đề nóng

AVG - Mobifone hủy hợp đồng chuyển nhượng CP

 • Bài học gì sau thương vụ sai phạm ngàn tỷ Mobifone mua AVG?

  Bài học gì sau thương vụ sai phạm ngàn tỷ Mobifone mua AVG?

  Trao đổi với Dân Việt sau khi Ủy Ban kiểm tra T.Ư đưa ra kết luận về thương vụ Tổng công ty Viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của AVG, chuyên gia kinh tế TS. Ngô Trí Long cho biết: Kết luận của Ủy Ban kiểm tra T.Ư lần này đã tạo lòng tin cho các đảng viên và quần chúng nhân dân, thể hiện sự quyết tâm trong công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng.
 • Từ thương vụ MobiFone-AVG: Cổ phần hóa sẽ giúp tránh thất thoát vốn NN

  Từ thương vụ MobiFone-AVG: Cổ phần hóa sẽ giúp tránh thất thoát vốn NN

  Từ số tiền thất thoát trong thương vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG và việc trì hoãn cổ phần hóa của MobiFone trong nhiều năm, ông Nguyễn Hoàng Hải – Phó chủ tịch VAFI cho rằng, cách duy nhất để không xảy ra những thương vụ gây mất vốn Nhà nước là tiến hành cổ phần hóa, đưa các DNNN niêm yết trên sàn chứng khoán.
 • Ban Bí thư, Thủ tướng chỉ đạo thế nào về vụ MobiFone mua 95% AVG?

  Ban Bí thư, Thủ tướng chỉ đạo thế nào về vụ MobiFone mua 95% AVG?

  MobiFone mua 95% AVG từ đầu năm 2016, sau đó nhận được quyết định thanh tra toàn diện và hiện hai bên đã thống nhất hủy hợp đồng.
 • Thương vụ MobiFone-AVG: Bộ làm những gì tốt nhất để thu hồi tài sản

  Thương vụ MobiFone-AVG: Bộ làm những gì tốt nhất để thu hồi tài sản

  Sáng nay, trao đổi với Dân Việt xung quanh thông tin AVG và Mobifone cùng thống nhất hủy bỏ thương vụ MobiFone mua lại 95% cổ phần AVG, một lãnh đạo của Bộ Thông tin & Truyền thông chia sẻ ngắn gọn: “Bộ đang làm những gì tốt nhất có thể để thực hiện chỉ đạo của cấp trên, hy vọng thu hồi lại tài sản nhà nước”.
 • Những phát ngôn "nóng" vụ Mobifone mua 95% cổ phần AVG

  Những phát ngôn "nóng" vụ Mobifone mua 95% cổ phần AVG

  Trước khi Ban Bí thư yêu cầu sớm công bố kết luận vụ việc Tổng công ty Viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn cầu (AVG), người phát ngôn Chính phủ từng nói: Việc công bố kết luận đã chậm hơn so với yêu cầu của Tổng Bí thư, chậm so với chỉ đạo của Thủ tướng.
 • Tổng Bí thư: Khẩn trương làm rõ vụ Mobifone mua 95% cổ phần của AVG

  Tổng Bí thư: Khẩn trương làm rõ vụ Mobifone mua 95% cổ phần của AVG

  Trưởng Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng chống tham nhũng yêu cầu tăng khẩn trương thanh tra, kết luận rõ đúng, sai, xác định đúng nguyên nhân, trách nhiệm, xử lý nghiêm đối với những tổ chức, cá nhân có sai phạm tại 9 dự án gây thất thoát, thua lỗ lớn, dư luận xã hội quan tâm; dự án Tổng công ty Viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn cầu (AVG)... trong phiên họp sáng nay.
 • Thanh tra toàn diện vụ MobiFone mua AVG

  Thanh tra toàn diện vụ MobiFone mua AVG

  Để có kết quả định giá AVG, từ đó xây dựng giá mua phù hợp, MobiFone đã tham khảo và căn cứ ý kiến của 4 đơn vị khác nhau. Các kết quả này có biên độ chênh lệch rất rộng, mức thấp nhất là 16.565 tỷ đồng và cao nhất là 33.299,5 tỷ đồng (chênh gấp đôi).
 • "Vụ mua bán Mobifone/AVG không thuộc diện bí mật quốc gia"

  "Vụ mua bán Mobifone/AVG không thuộc diện bí mật quốc gia"

  Đó là quan điểm của ông Nguyễn Hoàng Hải – Phó Chủ tịch Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính (VAFI) sau những thông tin về thương vụ của MobiFone mua lại 95% cổ phần của AVG.
 • Giá của AVG bao nhiêu, do cơ quan thẩm định mới định giá được!

  Giá của AVG bao nhiêu, do cơ quan thẩm định mới định giá được!

  Vấn đề thanh tra vụ Mobifone để mua lại 95% cổ phần AVG cũng làm nóng buổi họp báo thường kỳ Chính phủ vào chiều nay (2.8). Người phát ngôn của Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Thông tin – Truyền thông đã trả lời về vấn đề này.
 • Mobifone mua 95% AVG: “Tất cả các thông tin đều đã rất rõ ràng”

  Mobifone mua 95% AVG: “Tất cả các thông tin đều đã rất rõ ràng”

  Sáng nay 2.8, ông Ngô Văn Khánh - Phó Tổng Thanh tra Chính phủ, có cuộc trao đổi xung quanh việc thanh tra toàn diện dự án Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG), theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.