Còn ai chỉ đạo phá nhà ông Vươn, ông Quý?
(Dân Việt) - Nếu chỉ dừng lại ở ông Khanh và cấp dưới của ông mà không xem xét trách nhiệm đối với Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng thì dư luận chưa thể đồng tình.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép số 115/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2022
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
(Dân Việt) - Ngày 16.5, bà Nguyễn Thị Mai – Chánh án TAND TP.Hải Phòng cho biết, đã nhận được đơn kháng cáo của ông Nguyễn Văn Khanh – nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng theo đúng quy định của pháp luật.
(Dân Việt) - Nếu chỉ dừng lại ở ông Khanh và cấp dưới của ông mà không xem xét trách nhiệm đối với Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng thì dư luận chưa thể đồng tình.
(Dân Việt) - Việc không truy cứu trách nhiệm hình sự với Ban Chỉ đạo cưỡng chế, những đối tượng trực tiếp đốt, phá, cướp tài sản của gia đình ông Đoàn Văn Vươn là tiếp tục bỏ lọt tội phạm.
(Dân Việt) - Theo phản ánh, ông Khanh đã phản đối việc cưỡng chế đất. Tuy nhiên, đến nay, ông Khanh không những không được xem xét giảm kỷ luật hành chính mà lại bị khởi tố hình sự.
(Dân Việt) - Hội Nuôi trồng thủy sản nước lợ huyện Tiên Lãng có Đơn kiến nghị gửi Thủ tướng, Bộ Công an, Viện KSND Tối cao và một số cơ quan liên quan.
Hiện Cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, khi có đầy đủ căn cứ sẽ áp dụng các biện pháp tố tụng cần thiết, không ngoại trừ một ai; sẽ không có “vùng cấm”...
(Dân Việt) - 2 ngày trước khi bị bắt, ông Khanh - nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng đã viết thư gửi cán bộ về hưu, lãnh đạo cùng một số cơ quan ban ngành TP.Hải Phòng trình bày nỗi oan của ông.
(Dân Việt) - Trước khi bị bắt, ông Nguyễn Văn Khanh - nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng đã có cuộc trao đổi với phóng viên NTNN về vụ cưỡng chế ngày 5.1.2012.
Dân Việt - Ông Nguyễn Văn Khanh - nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng, Hải Phòng vừa bị CQĐT Công an Hải Phòng bắt tạm giam 4 tháng về tội hủy hoại tài sản, thông tin từ gia đình ông Khanh cho biết.
(Dân Việt) - TAND TP.Hải Phòng đã bác Quyết định của TAND huyện Tiên Lãng về việc tạm đình chỉ vụ án hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai giữa ông Đoàn Văn Vươn và UBND huyện Tiên Lãng.
(Dân Việt) - Sau khi Cơ quan CSĐT Công an TP. Hải Phòng ra Kết luận điều tra số 03/KLĐT về vụ hủy hoại tài sản tại đầm gia đình ông Đoàn Văn Vươn, đã có hàng loạt ý kiến bày tỏ không đồng tình và yêu cầu cơ quan điều tra điều tra lại vụ việc.
(Dân Việt) - Ngoài 4 đối tượng đã bị khởi tố, không còn ai khác bị truy cứu trách nhiệm hình sự, kể cả những đối tượng trực tiếp ủi sập nhà ông Vươn, ông Quý.
Bà Nguyễn Thị Thương (vợ ông Đoàn Văn Vươn) và và Phạm Thị Hiền (vợ ông Đoàn Văn Quý) cho biết, gia đình đã chuẩn bị sẵn sàng để dự 2 phiên xét xử phúc thẩm của TAND Tối cao sẽ bắt đầu từ ngày 29.7 tới.
(Dân Việt) - Ngày 4.1, VKSND TP.Hải Phòng đã ra cáo trạng, đồng thời quyết định truy tố bị can đối với 6 người trong gia đình ông Đoàn Văn Vươn trong vụ án “Giết người, chống người thi hành công vụ” xảy ra ngày 5.1.2012.
Dân Việt - Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hải Phòng vừa ra Quyết định số 07 khởi tố bị can đối với ông Lê Văn Hiền để điều tra, xử lý về hành vi “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.
(Dân Việt) - Tại Kế hoạch cưỡng chế số 104/KH-UBND, ngày 24.11.2011 do ông Lê Văn Hiền ký đã cơ bản giao nhiệm vụ cưỡng chế cho từng thành viên trong Ban chỉ đạo cưỡng chế đầm gia đình ông Đoàn Văn Vươn.
Dân Việt - Đã đủ căn cứ để khởi tố bị can đối với ông Lê Văn Hiền - nguyên Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” trong vụ án “Hủy hoại tài sản” tại đầm nhà ông Vươn.
Dân Việt - "Chúng tôi sẽ làm đơn khiếu nại kết luận của Cơ quan CSĐT Công an TP. Hải Phòng và mong chờ một kết luận công bằng hơn” – bà Hiền (vợ ông Quý) nói.