Phá đường dây mại dâm tiền triệu tại Hà Nội
Công an TP Hà Nội vừa triệt phá ổ nhóm môi giới và mua bán dâm có giá cả triệu đồng mỗi lần tại khách sạn Mai Villa, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép số 115/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2022
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
(Dân Việt) - Bà Nguyễn Thị N ở gần nhà nghỉ Khánh Toàn cho biết: “Mấy năm trở lại đây, nhà nghỉ này thường xuyên chứa chấp gái mại dâm, gây bất bình, bức xúc trong quần chúng nhân dân...".
Công an TP Hà Nội vừa triệt phá ổ nhóm môi giới và mua bán dâm có giá cả triệu đồng mỗi lần tại khách sạn Mai Villa, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.
Theo khai nhận của Minh, mỗi khi khách đến hát có nhu cầu mua dâm, đối tượng này sẽ thỏa thuận giá (200 nghìn đồng/lượt) rồi điều nhân viên vào phòng “tiếp khách”.
Công an ập vào quán cơm bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm, trong đó có một phụ nữ vừa sinh con được 4 tháng tuổi, cãi nhau với chồng đã đi... "làm thêm".
Sau khi nhậu say, thấy một thiếu nữ đi ngang qua, tưởng là gái mại dâm, Hận, Cảnh bịt miệng, bóp cổ rồi thay nhau hãm hiếp. Sau khi thoả mãn thú tính, chúng còn chôn sống thiếu nữ để bịt đầu mối.
Không chỉ đột nhập nhà để trộm cắp, các băng nhóm còn tiếp cận người đi đường để bắt chuyện khiến nạn nhân không còn tỉnh táo và ra tay đoạt tài sản
(Dân Việt) - Ngày 28-12, Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh (nơi thụ lý điều tra, làm rõ và báo cáo vụ việc) trả lời vụ việc một công dân bị đánh và còng tay trên tuyến Quốc lộ 1A (thuộc địa bàn xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp) tối 23-12.
"Chị kể với báo chí là vừa đi học vừa đi bán vé số là bịa đặt, nói láo. Chị nói như vậy là phỉ nhổ công lao và tình thương của ba", em trai hoa hậu Mỹ Xuân bất bình cho biết.
Có tài khoản, Thái đăng thông tin, ảnh khỏa thân của mình trên web khiêu dâm để câu khách. Mỗi lần bán dâm Thái thu của khách 2 triệu đồng, nếu yêu cầu thêm gái phục vụ thì Thái rủ thêm bạn cùng phòng và thu thêm 200 nghìn tiền môi giới.
(Dân Việt) - Công an tỉnh Hà Giang vừa hoàn tất kết luận điều tra (lần hai) vụ án Sầm Đức Xương mua dâm học trò. 16 cá nhân trong bản “danh sách đen” được cho là không đủ cơ sở xem xét trách nhiệm hình sự.
Gái mại dâm Vũ Thị Đ. điện thoại cho người thân bế 2 cháu nhỏ dưới 36 tháng tuổi tới trụ sở công an "ăn vạ", đòi mẹ về. Vừa ra khỏi phường, người mẹ tiếp tục "dạt" sang địa bàn phường khác đứng bán dâm, còn "ông bố" ôm hai con nhỏ về nhà...
Quán của Hiến thường xuyên có 3-4 nữ tiếp viên tuổi mới lớn sẵn sàng "phục vụ" khách tại chỗ với giá 250.000 đồng.
Hàng ngày, Lan sử dụng điện thoại để giao dịch, thỏa thuận giá cả với người có nhu cầu mua dâm. Sau đó, đối tượng này điều khiển xe máy chở gái bán dâm đến các nhà nghỉ để phục vụ khách.
(Dân Việt) - Tính từ năm 2005 - 2012, trên toàn quốc đã phát hiện hơn 3.000 vụ mua bán người, với hơn 6.500 nạn nhân. Số vụ và nạn nhân được giải cứu này là nhỏ so với số vụ diễn ra thực tế.
(Dân Việt) - Trong 6 tháng đầu năm 2012, đội kiểm tra liên ngành phòng chống mại dâm và ngành chức năng của các địa phương đã phát hiện 8.360 cơ sở lợi dụng kinh doanh dịch vụ để hoạt động mại dâm.
Hiến hay lui tới các quán bar tại Hà Nội, bắt chuyện làm quen với khách nam. Trong lúc tự nguyện rót rượu cho những người này, cô ta tranh thủ tiếp thị có “hàng ngon”, bán dâm giá 2 triệu đồng.
Dân Việt - Sau khi ăn nhậu, nếu khách có nhu cầu mua dâm, Ngân và Hòa sẽ thu tiền bán dâm trước với giá 500.000 đồng/lần và xin thêm cho mình 100.000 đồng.
(Dân Việt) - Tổ công tác Công an huyện đã giải cứu thành công thiếu nữ Lô Thị P (SN 1997), trú tại bản Cha Hìa, xã Nga My, huyện Tương Dương (Nghệ An) bị giam giữ tại quán mại dâm trá hình ở địa bàn xã Kỳ Phong.