Chủ đề nóng

Tự hào nông dân Việt Nam 2019

 • Clip: Nông dân xuất sắc thích thú ăn thử rau sạch ở VinEco Tam Đảo

  Clip: Nông dân xuất sắc thích thú ăn thử rau sạch ở VinEco Tam Đảo

  Tận tay hái rau công nghệ nếm thử, không ít nông dân trong đoàn Nông dân Việt Nam xuất sắc 2019 đã trầm trồ thán phục về vườn rau quá hiện đại của VinEco ở Vĩnh Phúc.
 • Nông dân xuất sắc trầm trồ, tự tay hái rau sạch VinEco ăn sống

  Nông dân xuất sắc trầm trồ, tự tay hái rau sạch VinEco ăn sống

  Tận tay hái rau công nghệ nếm thử, không ít nông dân trong đoàn Nông dân xuất sắc 2019 đã trầm trồ thán phục về vườn rau quá hiện đại của VinEco ở Vĩnh Phúc.
 • Ảnh: 63 nông dân xuất sắc gặp gỡ thân mật Hội Nông dân Việt Nam

  Ảnh: 63 nông dân xuất sắc gặp gỡ thân mật Hội Nông dân Việt Nam

  Bên cạnh cuộc gặp mặt thân mật với ban lãnh đạo, 63 nông dân xuất sắc năm 2019 còn được thăm quan 1 vòng các phòng ban và phòng truyền thống của trụ sở Trung ương Hội NDVN.
 • Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng: Xây dựng mẫu nông dân “3 biết”

  Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng: Xây dựng mẫu nông dân “3 biết”

  Sau 7 lần tổ chức, Chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam năm 2019 tiếp tục khẳng định và đề cao vai trò, vị thế của người nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, xây dựng hình mẫu người nông dân mới.
 • Chủ tịch Hội NDVN: Sát cánh, đồng hành xây dựng nông dân thế hệ mới

  Chủ tịch Hội NDVN: Sát cánh, đồng hành xây dựng nông dân thế hệ mới

  Chiều nay (11/10), tại Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt và trao tặng bằng khen của Trung ương Hội NDVN cho 63 nông dân Việt Nam xuất sắc (NDVNSX) năm 2019. Đồng chí Thào Xuân Sùng, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN chủ trì buổi gặp mặt.
 • Nông dân Việt Nam xuất sắc là những đầu tàu truyền động lực

  Nông dân Việt Nam xuất sắc là những đầu tàu truyền động lực

  Trao đổi với Báo NTNN, ông Phạm Tiến Nam - Phó Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) - Trưởng ban Tổ chức khẳng định, những gương nông dân xuất sắc được chương trình vinh danh đã và sẽ là đầu tàu truyền động lực, cổ vũ, khuyến khích nông dân cả nước hăng hái tham gia lao động sản xuất, thúc đẩy nông nghiệp phát triển, xây dựng nông thôn mới (NTM)...
 • Những “bóng hồng quyền lực” của Nông dân Việt Nam xuất sắc 2019

  Những “bóng hồng quyền lực” của Nông dân Việt Nam xuất sắc 2019

  Trong số 63 nông dân Việt Nam xuất sắc 2019 sẽ được vinh danh vào tối 12/10 tới đây, có 10 đại biểu là nữ. Dù chiếm tỷ lệ khiêm tốn nhưng các chị không hề “lép vế”, ngược lại đã góp thêm sắc màu rực rỡ, dịu dàng và cũng đầy quyền lực của lần hội tụ năm nay.
 • 63 "bông hoa" nông dân và cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa Thủ đô

  63 "bông hoa" nông dân và cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa Thủ đô

  Ngày 10/10, 63 nông dân Việt Nam xuất sắc (NDVNSX) 2019 từ khắp các tỉnh, thành phố của cả nước đã quy tụ về Thủ đô Hà Nội để chuẩn bị tham dự buổi Lễ Tôn vinh nông dân Việt Nam xuất sắc 2019 sẽ. Dù đây mới là lần đầu gặp nhau, nhưng trong mỗi người ai cũng vui mừng, phấn khởi với những cái bắt tay chặt và chia sẻ câu chuyện đa sắc màu về cách làm giàu.
 • 7 năm Tự hào Nông dân Việt Nam: Tôn vinh 465 nông dân xuất sắc

  7 năm Tự hào Nông dân Việt Nam: Tôn vinh 465 nông dân xuất sắc

  Năm 2019 là năm thứ 7 Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương tổ chức Chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam.
 • Tự hào Nông dân Việt Nam: Tôn vinh nông dân xuất sắc, sáng tạo

  Tự hào Nông dân Việt Nam: Tôn vinh nông dân xuất sắc, sáng tạo

  Chỉ còn ít ngày nữa, Lễ tôn vinh và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2019” sẽ chính thức diễn ra trọng thể tại Hà Nội. Phóng viên Báo NTNN/Dân Việt đã trao đổi với nhà báo Lưu Quang Định - Tổng Biên tập Báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt, Phó trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam về lễ tôn vinh này.
 • Tự hào Nông dân Việt Nam: Tôn vinh nông dân xuất sắc thời hội nhập

  Tự hào Nông dân Việt Nam: Tôn vinh nông dân xuất sắc thời hội nhập

  Trao đổi với NTNN/Dân Việt về Chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam 2019, ông Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên huấn Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) khẳng định, những nông dân được lựa chọn tôn vinh trong chương trình là đại diện cho thế hệ “nông dân mới” đã và đang thể hiện được vai trò làm chủ của mình trong sản xuất nông nghiệp.
 • Tác giả đoạt giải Nhất: Được viết về nông dân, nông thôn là điều may mắn

  Tác giả đoạt giải Nhất: Được viết về nông dân, nông thôn là điều may mắn

  Tám năm làm báo viết về người nông dân nông thôn, tôi đã từng nhận được khá nhiều câu hỏi vì sao lại chọn lĩnh vực này? Viết về người nông dân có khó không? Thực ra, với người làm báo, viết về mỗi lĩnh vực đều có một cái khó riêng, cái hay riêng. Với tôi có lẽ là một cái duyên.