Chủ đề nóng

chủ thẻ

 • Chỉ cần thẻ Agribank, ưu đãi hấp dẫn “băng băng” chạy về

  Chỉ cần thẻ Agribank, ưu đãi hấp dẫn “băng băng” chạy về

  Để chủ thẻ Agribank có thêm nhiều tiện ích, trải nghiệm về các phương thức thanh toán thẻ an toàn và hiện đại, phù hợp với xu thế ngân hàng số, đồng thời nhân sự kiện Agribank kết nối thanh toán với Ví điện tử Moca, Công ty TNHH Grab đã phối hợp với Agribank triển khai chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ Agribank thanh toán hàng hóa, dịch vụ với Grab qua Ví điện tử Moca.
 • Chủ thẻ cần làm gì để tránh mất tiền từ ATM

  Chủ thẻ cần làm gì để tránh mất tiền từ ATM

  Lựa chọn điểm giao dịch an toàn, bảo vệ mã PIN, nhận thông báo số dư qua SMS... là những cách để hạn chế việc mất tiền trong tài khoản.
 • Làm sao để sử dụng thẻ tín dụng an toàn?

  Làm sao để sử dụng thẻ tín dụng an toàn?

  Vụ việc một du khách quẹt thẻ tín dụng trả tiền ăn bữa tối mất gần 700 triệu đồng tại TP Hồ Chí Minh đang khiến dư luận xôn xao. Vậy làm thế nào để an toàn khi sử dụng thẻ tín dụng?
 • Thêm chủ thẻ ANZ “bốc hơi” hơn 11 triệu đồng trong tài khoản thẻ

  Thêm chủ thẻ ANZ “bốc hơi” hơn 11 triệu đồng trong tài khoản thẻ

  Sau khi Dân Việt đăng bài “Chủ thẻ ANZ bỗng dưng bị “bốc hơi” gần 31 triệu đồng”, độc giả N.M.Linh (TP.HCM) đã liên hệ đến toà soạn để phản về trường hợp tài khoản thẻ tín dụng của mình tại ngân hàng ANZ (VISA Credit Card) cũng bỗng dưng bốc hơi 11.775.000 đồng cùng ngày 21.8 với anh T.Đ.Anh.
 • Tháng cô hồn của các nhà băng

  Tháng cô hồn của các nhà băng

  Chỉ là sự tình cờ, nhưng tháng cô hồn năm nay bỗng nhiên sôi động hơn với hàng loạt sự vụ tiền “bốc hơi” khỏi tài khoản của khách hàng. Và câu chuyện của nhân viên ngân hàng bây giờ là hỏi nhau: “Tháng cô hồn, ngân hàng mày đã lên báo? Có tài khoản nào của khách hàng bị bốc hơi không?”
 • Khách hàng mất 500 triệu đồng và sự "xuống thang" của Vietcombank

  Khách hàng mất 500 triệu đồng và sự "xuống thang" của Vietcombank

  Không còn đổ lỗi cho khách hàng, thông tin phát đi vào lúc 21h20 ngày 15.8, Vietcombank cho biết việc bỗng dưng chủ thẻ H.T.N Hương bỗng dưng mất 500 triệu đồng qua một đêm được xác định không phải lỗi của khách hàng và ngân hàng đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Cách ứng xử chưa hết trách nhiệm của Vietcombank và sự im lặng của NHNN

  Cách ứng xử chưa hết trách nhiệm của Vietcombank và sự im lặng của NHNN

  Câu chuyện chị Hương bỗng dưng bị mất 500 triệu đồng chỉ trong một đêm đã thu hút sự quan tâm của thị trường. Bởi lẽ, sự việc này đã xảy ra tại Vietcombank, một ngân hàng trong nhóm “Big 4” được đánh giá là tốt nhất, an toàn nhất, minh bạch nhất hiện nay.Tuy nhiên, phản ứng của Vietcombank đã thật sự gây thất vọng.
 • Mất 500 triệu đồng: Vietcombank không thể đổ lỗi cho khách là hết trách nhiệm

  Mất 500 triệu đồng: Vietcombank không thể đổ lỗi cho khách là hết trách nhiệm

  Xung quanh câu chuyện chủ thẻ Vietcombank bị mất 500 triệu đồng chỉ trong một đêm và cách giải thích của Vietcombank, luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch HĐTV Công ty luật Basico, cho rằng Vietcombank không thể đổ lỗi cho khách hàng. Trong trường hợp này, để chứng minh khách hàng truy cập vào trang web lạ ngân hàng phải có bằng chứng với sự tham gia của cơ quan trung gian, đơn vị có thẩm quyền.
 • Sau vụ thẻ Vietcombank bỗng mất 500 triệu: Nhiều NH phát cảnh báo

  Sau vụ thẻ Vietcombank bỗng mất 500 triệu: Nhiều NH phát cảnh báo

  Sau khi sự việc khách hàng Vietcombank là chị H.T.N.Hương bỗng dưng bị người khác chuyển 500 triệu đồng từ tài khoản chị Hương sang tài khoản khác vào ngày 4.8, nhiều ngân hàng đã gửi tin nhắn, gọi điện cảnh báo đến khách hàng sử dụng thẻ ATM khi giao dịch thanh toán hay cung cấp thông tin thẻ cho đối tác.
 • Chủ thẻ Vietcombank bỗng dưng mất 500 triệu đồng chỉ qua một đêm

  Chủ thẻ Vietcombank bỗng dưng mất 500 triệu đồng chỉ qua một đêm

  Chiều ngày 11.8, Dân Việt có nhận được đơn tường trình của chị H.T.N.Hương, khách hàng của ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) về việc bỗng dưng ngủ dậy thấy tài khoản của mình bị người khác chuyển đi 500 triệu đồng.