Chủ đề nóng

chủ trì

 • Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì họp Bộ Chính trị về Văn kiện Đại hội XIII

  Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì họp Bộ Chính trị về Văn kiện Đại hội XIII

  Ngày 14/2, tại trụ sở Văn phòng Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp của Bộ Chính trị cho ý kiến chỉ đạo hoàn thiện một bước các dự thảo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng, gửi xin ý kiến đại hội đảng bộ cơ sở.
 • Hồi âm: UBND tỉnh Nghệ An phản hồi bài viết trên Báo Dân Việt

  Hồi âm: UBND tỉnh Nghệ An phản hồi bài viết trên Báo Dân Việt

  Sau khi Báo Dân Việt đã đăng tải bài: “Địa phương búc xúc vì Doanh nghiệp được bán đất trong khi hoàng thổ” đăng ngày 20.5.2017 phản ánh việc sau khi được cấp giấy phép hoàn thổ, cải tạo, phục hồi môi trường tại mỏ đất thuộc xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu, Công ty TNHH Vũ Kỳ đã tiến hành khai thác bán đất cho các dự án san lấp mặt bằng khiến cho người dân và chính quyền địa phương bức xúc...
 • Bắt đầu tiến hành sáp nhập báo chí ngành giao thông

  Bắt đầu tiến hành sáp nhập báo chí ngành giao thông

  Theo nguồn tin của NTNN, bắt đầu từ hôm nay, 3.4, Báo Giao thông sẽ bắt đầu tiến hành sáp nhập và tiếp nhận cán bộ, biên tập viên, phóng viên của một số cơ quan báo chí trong ngành giao thông vận tải theo đề án sắp xếp lại các cơ quan báo chí theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ. 
 • Bộ GTVT nói gì về “tin nhắn đòi tiền thứ trưởng"?

  Bộ GTVT nói gì về “tin nhắn đòi tiền thứ trưởng"?

  “Bút phê của lãnh đạo Bộ chỉ là thông tin chuyển văn bản cho các cơ quan, đơn vị; tuyệt đối không phải là căn cứ để ưu tiên trong việc xét thầu, chỉ định thầu, lựa chọn nhà thầu, đơn vị tư vấn… hoặc giải quyết các công việc liên quan khác”.
 • Ứng vốn xây dựng cầu treo dân sinh

  Ứng vốn xây dựng cầu treo dân sinh

  Thủ tướng Chính phủ đồng ý ứng trước nguồn vốn ngân sách trung ương số tiền 400 tỷ đồng cho Bộ Giao thông Vận tải thực hiện Đề án xây dựng cầu treo dân sinh đảm bảo an toàn giao thông trên phạm vi 28 tỉnh miền núi phía Bắc, miền Trung và Tây Nguyên trong năm 2014.
 • Mắc lỗi chủ quan, Tân Sơn Nhất mất quyền điều hành bay

  Mắc lỗi chủ quan, Tân Sơn Nhất mất quyền điều hành bay

  Ngày 24.11, ông Đinh Việt Thắng – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam đã báo cáo Bộ GTVT nguyên nhân xảy ra sự cố mất điện hệ thống điều hành bay tại sân bay Tân Sơn Nhất là do lỗi chủ quan: Kíp trưởng thao tác sai làm sập nguồn cả hệ thống.
 • Xử lý nghiêm việc bơm nước vào gia súc

  Xử lý nghiêm việc bơm nước vào gia súc

  Ngày 29.10, Bộ NNPTNT đã có công văn đề nghị UBND các tỉnh, thành tăng cường kiểm tra, xử lý việc bơm nước vào gia súc, thịt gia súc.
 • Tạm ứng 239 tỷ đồng hỗ trợ di dân khẩn cấp ra khỏi vùng thiên tai

  Tạm ứng 239 tỷ đồng hỗ trợ di dân khẩn cấp ra khỏi vùng thiên tai

  Thủ tướng Chính phủ đồng ý tạm ứng từ ngân sách trung ương 239 tỷ đồng để hỗ trợ cho 24 địa phương thực hiện các dự án di dân khẩn cấp ra khỏi vùng thiên tai, lũ ống, lũ quét, sạt lở đất trong năm 2014.
 • Tăng cường kiểm tra, thanh tra các chính sách dân tộc

  Tăng cường kiểm tra, thanh tra các chính sách dân tộc

  Vừa qua Thủ tướng Chính phủ đã có buổi làm việc với Uỷ ban Dân tộc (UBDT) và Hội đồng Dân tộc của Quốc hội về đánh giá tình hình thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc. Là cán bộ làm công tác dân tộc, tôi muốn được biết cụ thể thời gian tới cần tập trung vào những nhiệm vụ gì? Ông Hoàng Văn Neo (xã Quốc Việt, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn)  
 • Chung khảo bình chọn “nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2014”: 63 gương mặt tiêu biểu

  Chung khảo bình chọn “nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2014”: 63 gương mặt tiêu biểu

  Sáng 25.9, Hội đồng bình chọn và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2014” đã họp phiên chung khảo tại Hà Nội. Trong nhiều giờ làm việc nghiêm túc, khách quan, các thành viên của Hội đồng bình chọn đã bỏ phiếu chọn ra được 63 gương mặt ND xứng đáng nhận danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2014”.